Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì"

10:02, 31/08/2020

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy livestream khoe hình ảnh mặt mộc không son phấn, nàng hậu chia sẻ: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".

 
Hình ảnh kém sắc của Mai Phương Thúy khi để mặt mộc
Hình ảnh kém sắc của Mai Phương Thúy khi để mặt mộc

Mới đây, Mai Phương Thúy livestream trò chuyện với fan về cuộc sống thường nhật, việc nấu ăn, trang trí nhà cửa trong thời gian gần đây. Điều đáng nói, nàng hậu đã khiến nhiều người bất ngờ khi tự tin về khuôn mặt không son phấn. Nhan sắc Mai Phương Thúy khi không trang điểm kĩ khá nhợt nhạt, thiếu sức sống, khuyết điểm ở mũi và mắt lộ rõ quầng thâm.

Ảnh chụp từ
Ảnh chụp từ livestream

Hoa hậu sinh năm 1988 cũng tiết lộ cô vừa thức dậy, chưa kịp chải tóc khi livestream. Nhiều fan thắc mắc về việc livestream mặt mộc, nàng hậu chia sẻ: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình".

Mai Phương Thúy xinh đẹp khi trang điểm kỹ càng
Mai Phương Thúy xinh đẹp khi trang điểm kỹ càng
 

Trong giới showbiz, việc các người đẹp để lộ khuôn mặt kém sắc không khác nào điểm cấm kỵ, bởi điều này có thể làm suy giảm trầm trọng hình ảnh ngôi sao. Tuy nhiên, với Mai Phương Thuý thì chẳng ngại tự "dìm hàng", cô nàng vẫn cứ thoải mái giao lưu với người hâm mộ, không cần giấu đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu quốc gia được tổ chức vào tháng 8 năm 2006.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/hoa-hau-mai-phuong-thuy-mat-moc-cua-em-cung-khong-dep-de-gi-b2655fd/