Rowan Atkinson không còn muốn đóng vai Mr. Bean vì 'quá mệt mỏi'

15:08, 05/01/2021

Nam diễn viên trong tuổi thơ của nhiều thế hệ với vai diễn nổi tiếng Mr. Bean, Rowan Atkinson, đã có những chia sẻ về nhân vật gắn bó với hình ảnh của mình.

Rowan Atkinson, 65 tuổi, đóng vai chính trong một loạt phim thành công và gây tiếng vang lớn từ năm 1990 đến năm 1995 như Bean Movie (1997) và Kì nghỉ của Mr. Bean (2007). Nhưng hiện tại, ông thừa nhận rằng vai diễn này đem lại cho mình rất nhiều 'căng thẳng và mệt mỏi'.

Rowan Atkinson không còn muốn đóng vai Mr. Bean vì 'quá mệt mỏi'
Tài tử Rowan Atkinson người đã gặt hái nhiều thành công khi vào vai Mr. Bean.

Chia sẻ với tạp chí Radio Times, Rowan cho biết sau thành công của hoạt hình Mr. Bean trên truyền hình, một dự án mới cho phim hoạt hình Mr. Bean chiếu rạp đang được thực hiện. Ông cho rằng việc lồng tiếng dễ dàng hơn rất nhiều so với việc thể hiện nhân vật bằng hình ảnh.

'Tôi không thật sự tận hưởng việc đóng vai Mr. Bean. Sức nặng của trách nhiệm không hề dễ chịu. Nó khiến tôi căng thẳng và mệt mỏi, và tôi luôn mong chờ nó kết thúc’, Rowan chia sẻ.

Rowan Atkinson không còn muốn đóng vai Mr. Bean vì 'quá mệt mỏi'
Rowan không ngạc nhiên về sự thành công của Mr. Bean nhưng ông không muốn đóng vai này nữa.

Ngôi sao phim Johnny English không ngạc nhiên về sự thành công của nhân vật Mr. Bean: 'Một người lớn cư xử như trẻ con mà không nhận thức được sự không phù hợp đương nhiên sẽ gây cười’.

Rowan Atkinson không còn muốn đóng vai Mr. Bean vì 'quá mệt mỏi'
Rowan Atkinson trong vở kịch Blackadder.

Rowan cũng cho rằng Mr. Bean là một bộ phim hài bằng hình ảnh chứ không phải bằng lời nói. Điều này đã vượt qua rào cản về ngôn ngữ và đem lại thành công trên phạm vi quốc tế cho bộ phim.

Bên cạnh những chia sẻ về Mr. Bean, Rowan cũng chia sẻ về vở hài kịch Blackadder mà ông viết và đóng vai chính từ năm 1983 đến năm 1989. Ông lạc quan chia sẻ về sự hồi sinh của vở hài kịch nhưng lo ngại Blackadder là đại diện cho sức sáng tạo của những năm 80 và để tái tạo lại sau 30 năm không hề dễ dàng.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/rowan-atkinson-khong-con-muon-dong-vai-mr-bean-vi-qua-met-moi-703046.html