Chung kết King's Cup 2019: Đội tuyển Việt Nam quyết gây sốc cho Curacao

08:59, 07/06/2019

Chung kết King's Cup 2019 đánh dấu lần thứ 2 đội tuyển Việt Nam vào đến đến trận đấu cuối cùng tranh ngôi vô địch. Đối thủ của họ là đội bóng còn khá xa lạ Curacao. 

Chung kết King’s Cup 2019 đánh dấu lần thứ 2 đội tuyển Việt Nam vào đến đến trận đấu cuối cùng tranh ngôi vô địch. Đối thủ của họ là đội bóng còn khá xa lạ Curacao. Các fan của ĐT Việt Nam đừng bỏ lỡ trận đấu được tường thuật trực tiếp trên dịch vụ MobileTV lúc 19h45 ngày 8/6, kênh VTC3.

Thắng đội tuyển Thái Lan 1-0, đội tuyển Việt Nam đã xóa dớp 11 năm không thắng đội bóng xứ Chùa vàng ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Kết quả này một lần nữa khẳng định vị thế số 1 tuyệt đối của Việt Nam ở Đông Nam Á, nhờ pha lập công ở phút bù giờ cuối cùng của lão tướng Anh Đức.
 
Trước đó, đội tuyển Curacao đánh bại Ấn Độ 3-1 để vào chung kết King’s Cup một cách thuyết phục. Với nhiều ngôi sao đang thi đấu ở châu Âu như Bacuna, Elson Hooi… đội bóng châu Mỹ được đánh giá cao hơn Việt Nam.
 
Tuy nhiên, họ sẽ không thế trận dễ dàng trước Công Phượng và đồng đội. Dưới thời thầy Park, tuyển Việt Nam thường tạo ra thế trận khá cân bằng và không ngại các đội bóng có thể hình, thể lực tốt. Những chiến thắng tại ASIAD 2018 hay Asian Cup 2019 đã minh chứng điều đó.
 
Dự đoán kết quả: ĐT Việt Nam 1-0 ĐT Curacao
 
Thuê bao VinaPhone có thể xem trực tiếp trận chung kết King’s Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Curacao ngay trên di động qua dịch vụ MobileTV lúc 19h45 ngày 8/6 tại http://tv.vinaphone.com.vn, kênh VTC3.  Hãy soạn tin V gửi 777 để xem trực tiếp và miễn 100% cước 3G/4G với MobileTV nhé. Đây sẽ là trận chung kết đáng mong chờ giữa một bên là đại diện cho lối chơi hoa mỹ cùng triết lý bóng đá hiện đại của ĐT Curacao với một bên là các cầu thủ nhỏ con, thông minh và tính kỉ luật của ĐT Việt Nam.
 
MobileTV là dịch vụ truyền hình di động giúp các thuê bao VinaPhone có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung bao gồm phim, video, âm nhạc, thể thao hấp dẫn.
 
Để đăng ký xem TRỰC TIẾP & MIỄN PHÍ trận chung kết King's Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và Curacao, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin V gửi 777 (Miễn phí ngày đầu sử dụng với TB đăng ký lần đầu, sau KM 3.000đ/ngày) và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTC3. Dịch vụ miễn 100% cước 3G/4G cho thuê bao đã đăng ký sử dụng.
PV