C.Ronaldo lảng tránh khi được hỏi về cơ hội đoạt "Quả bóng Vàng"!

15:32, 11/06/2019

Sau khi cùng Bồ Đào Nha giành UEFA Nations League, C.Ronaldo bất ngờ lảng tránh mọi câu hỏi của báo giới về khả năng cạnh tranh danh hiệu "Quả bóng Vàng" với Lionel Messi và Van Dijk.

Sau khi cùng Bồ Đào Nha giành UEFA Nations League, C.Ronaldo bất ngờ lảng tránh mọi câu hỏi của báo giới về khả năng cạnh tranh danh hiệu “Quả bóng Vàng” với Lionel Messi và Van Dijk.

C.Ronaldo hạnh phúc sau khi giúp Bồ Đào Nha đoạt UEFA Nations League
C.Ronaldo hạnh phúc sau khi giúp Bồ Đào Nha đoạt UEFA Nations League

ADVERTISEMENT

C.Ronaldo vừa cùng đội tuyển Bồ Đào Nha đoạt chiếc cúp UEFA Nations League đầu tiên, sau khi đánh bại tuyển Hà Lan với tỉ số 1-0 nhờ công của Guedes. Đáng chú ý đây là chiếc cúp châu Âu thứ 2 mà C.Ronaldo có được cùng Bồ Đào Nha. Cách đây 3 năm, anh đã cùng “Brazil châu Âu” vô địch Euro 2016.

Đang là kẻ thất thế, thậm chí không có cơ hội cạnh tranh danh hiệu “Quả bóng Vàng” với Messi và Van Dijk, giờ đây C.Ronaldo bỗng chốc trở thành ứng cử viên bên cạnh 2 địch thủ nêu trên.

Ngay sau trận đấu với Hà Lan, báo chí đã dồn dập đặt câu hỏi về khả năng giành danh hiệu cao quý trên của C.Ronaldo. Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Real Madrid đều từ chối trả lời.

 

“Tôi nỗ lực hết mình cho Bồ Đào Nha vì mục tiêu chơi thật tốt và giúp đội nhà giành chiến thắng. Không, tôi sẽ không đề cập gì tới danh hiệu “Quả bóng Vàng”, C.Ronaldo quả quyết.

Hiện tại, C.Ronaldo và Messi đều đang có 5 danh hiệu “Quả bóng Vàng”. Ở cuộc đua năm nay, Messi đang nhỉnh hơn Van Dijk và C.Ronaldo nhờ phong độ chói sáng.

Danh thủ người Argentina hiện đã thâu tóm gần như mọi danh hiệu cá nhân cao quý nhất của mùa giải như “Vua phá lưới” Champions League, giải La Liga, đoạt “giày Vàng châu Âu”... Đáng tiếc là Barcelona đã thất bại ở cả 2 đấu trường Champions League và cúp Nhà vua Tây Ban Nha, dù trước đó đã sớm vô địch giải quốc nội La Liga.

Theo VnMedia