Neymar nổi loạn từ chối trở lại Paris St German!

10:58, 02/07/2019

Danh thủ người Brazil đã thẳng thừng từ chối yêu cầu trở lại tập trung cùng đội bóng Paris St German (PSG) nhằm chuẩn bị cho chuyến du đấu châu Á.

Danh thủ người Brazil đã thẳng thừng từ chối yêu cầu trở lại tập trung cùng đội bóng Paris St German (PSG) nhằm chuẩn bị cho chuyến du đấu châu Á.

Neymar không muốn trở lại tập trung cùng PSG
Neymar không muốn trở lại tập trung cùng PSG

ADVERTISEMENT

Vào ngày 8/7 tới đây, thày trò HLV Tuchel sẽ hội quân để chuẩn bị cho chuyến du đấu tại châu Á. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng ảnh hưởng, hình ảnh của đội bóng Pháp tới châu lục nổi tiếng đam mê bóng đá.

Tuy nhiên, kế hoạch của PSG có thể sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ khi “ngôi sao” sáng giá nhất của họ là Neymar nhiều khả năng sẽ không tham dự.

Tờ Sport, Tây Ban Nha hôm qua (1/7) đưa tin, Neymar đã bắn tin sẽ tẩy chay chuyến du đấu Trung Quốc của PSG, nếu yêu cầu được trở lại đội bóng cũ Barcelona không được giới chủ CLB chấp thuận.

Neymar đầu quân cho PSG năm 2017 với giá chuyển nhượng cao kỷ lục thế giới – 198 triệu bảng (222 triệu Euro) từ CLB Barcelona.

Lý do Neymar chia tay Barcelona là để tìm kiếm thành công ở PSG, đồng thời muốn khẳng định mình và bước ra khỏi “cái bóng” quá lớn của Lionel Messi. Thế nhưng, cầu thủ người Brazil rất chật vật để thích nghi với cuộc sống tại Paris.

Anh còn không ít lần bị chỉ trích và thậm chí nhận cảnh cáo từ giới chủ PSG vì thói ăn chơi, vô kỷ luật của mình. Trong khi đó, Neymar lại thường xuyên bóng gió về khả năng chia tay PSG. Mới đây, Neymar đã công khai ý định trở lại Barcelona khi miêu tả đội bóng xứ Catalan mới là “ngôi nhà” thực sự của mình.

PSG cũng không còn thiết tha giữ chân Neymar và đã chấp thuận giảm giá bán cầu thủ này xuống mức 180 triệu bảng. Thế nhưng đó chỉ là thông tin do báo chí đăng tải, Neymar đang muốn đội bóng Pháp có hành động cụ thể, để tạo điều kiện cho anh trở lại giải La Liga.

Trong lúc này, Neymar vẫn đang dưỡng thương sau khi gặp phải chấn thương nặng  ở trận giao hữu trước thềm Copa America 2019. Anh hiện còn hơn 2 năm hợp đồng với đội bóng Pháp.

Theo VnMedia