Đình Trọng, Văn Đức bất ngờ hội quân cùng tuyển Việt Nam!

15:20, 27/08/2019

​2 tuyển thủ Đình Trọng và Văn Đức vốn không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho đại chiến với Thái Lan nhưng lại bất ngờ xuất hiện trong buổi tập trung của đội.

2 tuyển thủ Đình Trọng và Văn Đức vốn không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho đại chiến với Thái Lan nhưng lại bất ngờ xuất hiện trong buổi tập trung của đội.

 

Đình Trọng và Văn Đức là 2 học trò cưng của thày Park. Ảnh: Vietnamnet
Đình Trọng và Văn Đức là 2 học trò cưng của thày Park. Ảnh: Vietnamnet

ADVERTISEMENTHôm nay 26/8, tuyển Việt Nam chính thức hội quân, chuẩn bị tập luyện, rèn đấu pháp cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á với đội chủ nhà Thái Lan vào ngày 5/9.

Bất ngờ khi trong danh sách nhận phòng khách sạn có tên bộ đôi Đình Trọng và Văn Đức. Hai cầu thủ này vốn không được HLV Park Hang Seo triệu tập do đang điều trị chấn thương và chắc chắn không kịp bình phục để tới Thái Lan dự trận đấu vòng loại.

Theo một số nguồn tin, bộ đôi này vẫn tập trung là vì họ đang được bác sỹ của đội Choi Ju-young chăm sóc sau ca phẫu thuật tại Singapore. Do thày Park yêu cầu ông Choi Ju-young đi theo đội nên Đình Trọng và Văn Đức cũng lên tuyển để tiện được chăm sóc, theo dõi chấn thương. Văn Hậu và Trọng Hoàng cũng có mặt lần này vì lý do tương tự.

Hôm 22/8, chiến lược gia người Hàn Quốc đã công bố danh sách sơ bộ 27 cầu thủ, chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của “bầy voi chiến” diễn ra vào ngày 5/9 tới đây.

Do Đình Trọng không thể thi đấu, thày Park gọi thêm trung vệ thay thế. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung hay Quế Ngọc Hải, hàng thủ còn ba gương mặt mới là Lâm Anh Quang (Nam Định), Nguyễn Hữu Tuấn (TP HCM) và Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng).

HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 23 thành viên trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/9.    

Theo VnMedia