U22 Việt Nam nắm quyền tự quyết trong lượt cuối vòng bảng SEA Games 30

06:44, 05/12/2019

Lượt đấu cuối cùng của bảng B môn bóng đá nam Sea Games 30 diễn ra cuộc đối đầu được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, đó là trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan. U22 Thái Lan sẽ không còn cách nào khác ngoài việc phải thắng để giành tấm vé đi tiếp. Nhưng nên nhớ, quyền tự quyết hiện nằm trong tay của U22 Việt Nam. 

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra vào lúc 15h00 ngày 05/12, được tường thuật trực tiếp trên dịch vụ MobileTV. Thuê bao VinaPhone soạn MV gửi 777, truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTV6 hoặc VTV5 để theo dõi trên di động.

Một trận hoà trước U22 Thái Lan là đủ để U22 Việt Nam giành quyền đi tiếp. Nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhiều khả năng không muốn 1 điểm mà là một chiến thắng cùng 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ. Nếu giành đánh bại U22 Thái Lan, U22 Việt Nam có thể tiễn đối thủ này về nước. Và đó là cơ hội để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo bớt đi một đối thủ khó chịu ở những vòng sau.

U22 Thái Lan hiện không còn mạnh như trước nhưng không vì thế mà U22 Việt Nam chủ quan. Còn nhớ, ở trận đấu với đối thủ khó chịu U22 Indonesia, "những chiến binh sao vàng" đã để lộ nhiều thiếu sót, đặc biệt ở vị trí thủ môn.

Trong khi đó, ở trận đấu này, huấn luyện viên Park Hang-seo chắc chắn tung ra đội hình gần như mạnh nhất để có thể kết liễu đối thủ. Với những thay đổi gần đây, cặp trung phong Tiến Linh-Hà Đức Chinh đang trở thành "bài tẩy" trong lối chơi tấn công của U22 Việt Nam và sẽ được sử dụng ở những trận đấu quan trọng.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, cũng như sự đối địch giữa hai nền bóng đá, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan nhất định sẽ diễn ra với lối chơi thận trọng tới từ cả hai vì không đội nào muốn mắc sai lầm dẫn tới kết quả bất lợi.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra vào lúc15h00 ngày 05/12. Thuê bao VinaPhone soạn tin MV gửi 777 và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn chọn kênh VTV6 hoặc VTV5. Dịch vụ miễn 100% cước 3G/4G cho thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

MobileTV là dịch vụ truyền hình di động trên mạng VinaPhone, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc VTV, SCTV, HTV, VTC cũng như trải nghiệm không giới hạn kho phim trong nước và quốc tế hấp dẫn. 

Để đăng ký xem TRỰC TIẾP toàn bộ giải SEA Games 30, quý khách chỉ cần soạn tin MV gửi 777 (Miễn phí ngày đầu sử dụng với TB đăng ký lần đầu, sau KM 3.000đ/ngày) và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTV6 hoặc VTV5.

PV