3 giải đấu hàng đầu châu Âu đồng loạt thi đấu trở lại trong tháng 6!

14:36, 08/06/2020

Sau khi giải La Liga xác định thi đấu trở lại vào ngày 12/6, hai giải Ngoại hạng Anh và Serie A cũng ấn định thời điểm khởi tranh vào các ngày 17 và 20/6.

 

Barcelona và Real Madrid sẽ thi đấu trở lại vào cuối tuần này
Barcelona và Real Madrid sẽ thi đấu trở lại vào cuối tuần này

Dịch Covid-19 đã khiến các giải đấu hàng đầu châu Âu buộc phải hoãn thi đấu trong hơn 3 tháng qua. Tới thời điểm này, mới chỉ có giải bóng đá Đức Bundesliga khởi tranh trở lại trong tình trạng không khán giả.

Tuy nhiên, kể từ cuối tuần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến 3 giải đấu hàng đầu châu Âu là La Liga, Ngoại hạng Anh và Serie A lần lượt thi đấu trở lại.

Tại Tây Ban Nha, Barcelona đang dẫn đầu giải đấu với 58 điểm, hơn kình địch Real Madrid 2 điểm. Ở vòng 28 La Liga cuối tuần này, Barcelona sẽ gặp Mallorca.  Trong khi đó, Real Madrid tiếp đón Eibar tại Bernabeu.

Tại Anh, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) thống nhất, toàn bộ 92 trận đấu còn lại sẽ được phát trực tiếp. Trận đại chiến giữa Man City và Arsenal sẽ là một trong số những trận đấu đầu tiên được phép diễn ra. Những trận tiếp theo của vòng 30 sẽ lần lượt được tổ chức vào ngày 19 và 20/6.

Trong khi đó tại Italia, Liên đoàn bóng đá nước này đã đồng ý để giải Serie A trở lại vào ngày 20/6. Tuy nhiên, tất cả phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19, nếu có bất cứ nguy cơ bùng phát bệnh dịch, giải đấu sẽ lập tức bị dừng lại.

Hiện tại Juventus đang dẫn đầu giải Serie A với 63 điểm, chỉ hơn CLB Lazio đúng 1 điểm.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202006/3-giai-dau-hang-dau-chau-au-dong-loat-thi-dau-tro-lai-trong-thang-6-1e00482/