Gareth Bale gây sốc từ chối ra sân trận tái đấu Man City!

16:22, 07/08/2020

Cầu thủ người Xứ Wales đã yêu cầu HLV Zidane không đưa tên anh vào danh sách thi đấu trận gặp Man City ở vòng 1/8 Champions League.

Ngày 8/8, Real Madrid sẽ có trận đấu cực kỳ quan trọng khi tới làm khách của Man City ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Ở trận lượt đi, “kền kền trắng” bất ngờ để thua đối thủ với tỉ số 1-2 và đứng trước nguy cơ bị loại sớm.

Bale tiếp tục có mối quan hệ căng thẳng với HLV Zidane
Bale tiếp tục có mối quan hệ căng thẳng với HLV Zidane

Bởi ở lần tái đấu, Real Madrid cần đánh bại đối thủ với khoảng cách 2 bàn, mới có thể ghi danh vào vòng đấu tiếp theo. Trong bối cảnh khó khăn đó, Real Madrid còn phải chứng kiến cảnh nội bộ lục đục.

Theo báo chí Tây Ban Nha, trước khi Real Madrid lên đường tới Anh, Gareth Bale bất ngờ xin gặp riêng HLV Zidane và đề đạt nguyện vọng không ra sân. Ngay lập tức yêu cầu này được chấp thuận.

Tờ AS cho rằng, Bale đã biết trước khó có cơ hội được thi đấu nên đã chủ động xin ở nhà trước cho khỏe!

“Về trường hợp của Bale, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn rằng cậu ấy không muốn thi đấu ở trận tái đấu với Man City. Phần còn lại của câu chuyện là chuyện cá nhân giữa tôi và Bale. Hiện tại Bale vẫn là cầu thủ của Real Madrid. Tôi tôn trọng điều đó và tôn trọng Bale”, HLV Zidane nói.

Hiện tại Bale vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Nhưng tờ AS tin rằng đây đã là trận đấu cuối cùng của cầu thủ người Xứ Wales. Trước đó, Bale được đồn đoán sẽ tới Trung Quốc thi đấu ở mùa giải tới.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/gareth-bale-gay-soc-tu-choi-ra-san-tran-tai-dau-man-city-3c7485d/