Real Madrid chấp nhận đánh đổi Toni Kroos lấy Dybala

09:43, 11/08/2020

Để có được cầu thủ người Argentina - Paulo Dybala, Real Madrid chấp nhận đánh đổi một trong số những “ngôi sao” của mình là Kroos hoặc Isco.

 

Real Madrid quyết chơi lớn để có Dybala
Real Madrid quyết chơi lớn để có Dybala (trái)

Tờ AS, Tây Ban Nha mới đưa tin, Real Madrid vẫn không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Paulo Dybala để tăng cường sức tấn công cho mùa giải mới. Tuy nhiên, “kền kền trắng” vấp phải trở ngại lớn khi Juventus vẫn có kế hoạch sử dụng cầu thủ này dưới thời tân HLV Pirlo.

Để thuyết phục Juventus chịu nhượng lại Dybala, Real Madrid chấp nhận “hy sinh” một trong hai trụ cột của mình là Toni Kroos hoặc Isco. Sau khi C.Ronaldo đánh tiếng muốn ra đi do “lão bà” liên tiếp bại trận ở Coppa Italia và Champions League, HLV Zidane hy vọng Dybala cũng sẽ tiếp bước người đàn anh để tìm kiếm danh hiệu lớn.

Trong lúc này, Dybala vẫn đang trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với Juventus trong bối cảnh Paris St German cũng đang nhòm ngó chân sút người Argentina.

Vì vậy, đây có thể coi là thời điểm thích hợp nhất để Real Madrid chiêu mộ Dybala. Nếu cầu thủ người Argentina thực sự muốn tới giải La Liga thi đấu.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/real-madrid-chap-nhan-danh-doi-toni-kroos-lay-dybala-0a47d62/