Messi lần đầu trải lòng sau mùa hè tồi tệ

15:13, 22/12/2020

Siêu sao người Argentina chia sẻ đã trải qua mùa hè tồi tệ nhất trong sự nghiệp nhưng đã vượt qua và giờ anh muốn cùng đồng đội hướng tới một mùa giải thành công.

 

Messi đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp?
Messi đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp?

Kênh RAC1 vừa thực hiện buổi phỏng vấn thu hút sự chú ý của dư luận với Lionel Messi. Lần đầu tiên “sóc nhỏ” công khai chia sẻ về những gì anh vừa trải qua.

“Tôi vừa trải qua một mùa hè thực sự tồi tệ, dù mọi việc đã bắt đầu xảy ra từ trước đó. Từ việc Barcelona kết thúc mùa giải không như mong muốn, sự cố burofax (Messi gửi Fax tới Barcelona đòi chia tay) nhưng giờ tôi đã vượt qua, trở lại trạng thái bình thường và sẵn sàng cùng đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn để hướng tới những thành công”, Messi nói.

Do nội bộ lục đục, quá trình thay máu lực lượng và sự xuất hiện của HLV Koeman, Barcelona đang thi đấu rất chật vật ở mùa giải này. Tại La Liga, đội bóng xứ Catalan chỉ đứng vị trí thứ 5, kém đội đầu bảng Atl.Madrid tới 8 điểm.

Cá nhân Messi dù vẫn là “đầu tàu” của Barcelona nhưng khả năng săn bàn của danh thủ này cũng sa sút thấy rõ. Sau 17 trận đã đấu trên mọi mặt trận, siêu tiền đạo này mới ghi được 9 bàn thắng.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/messi-lan-dau-trai-long-sau-mua-he-toi-te-cf6131c/