C.Ronaldo vi phạm quy định cách ly Covid-19

16:28, 29/01/2021

Bỏ ngoài tai lệnh cấm di chuyển giữa các thành phố để tránh lây lan dịch Covid-19, C.Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đang đối mặt với những câu chất vấn từ lực lượng cảnh sát Italia.

 

CR7 và bạn gái xinh đẹp
CR7 và bạn gái xinh đẹp

Italia cũng như nhiều quốc gia khác tại châu Âu đang tìm mọi cách khống chế dịch Covid-19. Người dân được yêu cầu không di chuyển qua lại giữa các thành phố và hạn chế tụ tập ở nơi đông người.

Thế nhưng “ngôi sao” của Juventus – C.Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã phớt lờ quy định, tự ý di chuyển tới khu nghỉ dưỡng và trượt tuyết Valle d'Aosta ở dãy Alps.

Được biết, C.Ronaldo muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bạn gái theo cách của riêng mình. Cặp đôi đã có buổi tối lãng mạn, đi trượt tuyết trong ngày hôm sau trước khi trở lại Turin, để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng SPAL tại cúp quốc gia Italia.

Hình ảnh cặp đôi đi trượt tuyết, phớt lờ quy định về phòng dịch

Bạn gái C.Ronaldo sau đó đã đưa lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi đi trượt tuyết vui vẻ, trước khi quyết định xóa đi vì phản ứng của một số người hâm mộ.

Cảnh sát hiện đang làm rõ sự việc và nếu được xác định vi phạm quy định cách ly, C.Ronaldo phải đóng khoản tiền phạt 400 Euro.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202101/cronaldo-vi-pham-quy-dinh-cach-ly-covid-19-0eb2bae/