Văn Lâm đáp trả khi bị CLB Muangthong dọa phạt!

11:18, 13/01/2021

Người đại diện của Văn Lâm tố CLB Muangthong vi phạm quy định trong hợp đồng, dẫn tới việc thủ thành tuyển Việt Nam quyết định đơn phương chấm dứt hợp tác với đội bóng Thái Lan.

 

Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Thái Lan
Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong

Hôm qua (12/1), Kênh TrueID (Thái Lan)  cho hay, CLB Muangthong không hài lòng với việc Văn Lâm bỏ tập, không hội quân cùng đồng đội. Đội bóng này còn gửi “tối hậu thư” và có thể sẽ phạt Văn Lâm nếu tiếp tục tái diễn.

Gần như ngay lập tức Andrey Grushin – người đại diện của Văn Lâm đã lên tiếng để làm rõ sự việc. Ban đầu hợp đồng giữa đôi bên có thời hạn tới tháng 11/2021 nhưng do giải Thai League bị hoãn vì Covid-19 nên Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác phải chấp nhận kéo dài hợp đồng tới tháng 5/2022.

Theo Andrey Grushin, dù phải kéo dài hợp đồng thêm 6 tháng nhưng thân chủ của mình lại chưa nhận được đủ lương. Như vậy CLB Thái Lan đã vi phạm quy định về tài chính trong hợp đồng. Đó là cơ sở để Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong.

Văn Lâm trước đó được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Cerezo Osaka để chuyển tới thi đấu tại giải bóng đá Nhật Bản – J-League. Thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam còn được 2 CLB khác là Dynamo Moscow của Nga và Braga của Bồ Đào Nha quan tâm và ngỏ ý mời cộng tác, nhưng Văn Lâm đã lựa chọn Nhật Bản.

Hiện tại, do ảnh hưởng của Covid-19 nên Văn Lâm chưa thể đáp chuyến bay tới Nhật Bản.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202101/van-lam-dap-tra-khi-bi-clb-muangthong-doa-phat-0f941f7/