HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam

09:03, 13/08/2021

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế bắt buộc, HLV Park Hang Seo đã trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022, khu vực châu Á.

 

HLV Park Hang Seo quan sát học trò tập luyện. Ảnh: VFF

Sự hiện diện trở lại của HLV trưởng Park Hang Seo đã mang đến bầu không khí hứng khởi hơn trong buổi tập hôm nay của đội tuyển, đặc biệt là khi chuyển sang giai đoạn rèn giũa kỹ lưỡng hơn về kỹ chiến thuật.

Ngoài ra, bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang Seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Cũng trong buổi tập này, đội tuyển cũng chào đón HLV Park Choong Kyun đến từ CLB Hà Nội.

2 trợ lý Park Choong Kyun và Lee Young Jin

Trước đó, nhằm chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022 bắt đầu khởi tranh từ ngày 2/9/2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức gửi lời mời tham dự thành phần đội tuyển bóng đá nam quốc gia tới HLV đội bóng Hà Nội - Park Choong Kyun.

Đội bóng thủ đô khẳng định sẵn sàng ủng hộ và tạo điều kiện để HLV Park Choong Kyun lên tuyển. Thời gian HLV Park Choong Kyun làm việc cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 12/8/2021 tới 22/10/2021.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/hlv-park-hang-seo-tro-lai-dan-dat-tuyen-viet-nam-20c18ae/