Mbappe quyết định không đầu quân cho Real Madrid!

09:09, 20/08/2021

Ban lãnh đạo Paris St German (PSG) vừa phát đi thông báo, cầu thủ Mbappe sẽ tiếp tục ở lại sân Parc des Princes, thay vì đầu quân cho Real Madrid như tin đồn đoán.

Mbappe sẽ ở lại PSG để sát cánh cùng Messi, Neymar?

Một tin vui đến với người hâm mộ PSG. Báo chí Pháp dẫn nguồn tin thân cận từ PSG xác nhận, Mbappe sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng này ít nhất thêm 1 mùa giải.

Mbappe và ban lãnh đạo PSG vừa có cuộc gặp kín quan trọng, để bàn về tương lai của tiền đạo trẻ tuổi này. Sau cuộc họp, giám đốc Thể thao Leonardo vui mừng thông báo với toàn đội rằng Mbappe sẽ ở lại ít nhất thêm 1 mùa giải nữa. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc PSG nguy cơ “mất trắng” cầu thủ này vì từ mùa giải tới Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Thông tin trên khiến người hâm mộ PSG không khỏi phấn khích. Bởi họ sẽ lần đầu tiên được chứng kiến bộ 3 Messi –Neymar và Mbappe thi đấu cùng nhau trên hàng công của đội bóng.

Đài Cadena SER, Tây Ban Nha cũng xác nhận thông tin trên và khẳng định Real Madrid chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Mbappe ở mùa giải 2021-2022.

Trước đó, “kền kền trắng” hy vọng việc Messi đầu quân cho PSG sẽ khiến Mbappe sớm rời đội bóng này do anh lo ngại bị đe dọa về tầm ảnh hưởng ở đội bóng.