Ronaldo bị tố cáo hiếp dâm khi trở lại sân Old Trafford

16:11, 12/09/2021

Trong trận đấu đầu tiên ra mắt đội bóng cũ Man Utd, Ronaldo lại bị gọi tên trong một cáo buộc hiếp dâm.

Ronaldo vừa lập cú đúp bàn thắng khi trở lại thi đấu cho Man Utd ở trận đấu với Newscastle tại vòng 4 Ngoại hạng Anh.

Máy bay mang theo biểu ngữ cáo buộc CR7 hiếp dâm 

Tuy nhiên, màn ra mắt của Ronaldo không được trọn vẹn bởi trong trận đấu với Newcastle, một chiếc máy bay mang theo tấm biểu ngữ lớn với dòng chữ “Hãy tin ở Kathryn Mayorga” bay lượn trên bầu trời sân Old Trafford.

Hành động này nằm trong chiến dịch tố cáo Ronaldo phạm tội hiếp dâm do nhóm nữ quyền “Level Up” thực hiện.

Vụ việc được cho là xảy ra từ năm 2009 do báo chí Anh đăng tải. Theo đó, Ronaldo đã gặp gỡ người mẫu Kathryn Mayorga tại khách sạn Palms, thành phố Las Vegas trong một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trên đất Mỹ.

 
Kathryn Mayorga và CR7 trong cuộc gặp năm 2009

Ronaldo sau đó đã mời Kathryn Mayorga lên căn penthouse sang trọng của mình để có thể ngắm cảnh Las Vegas từ trên cao. Vụ hiếp dâm đã xảy ra sau khi Mayorga từ chối tắm nước nóng cùng Ronaldo.  Kathryn Mayorga đã chống cự nhưng không thoát được.

Sau khi tấn công tình dục Kathryn Mayorga, Ronaldo đã hoảng sợ liên tục xin lỗi nạn nhân.

Rời khách sạn, Kathryn Mayorga trình báo cảnh sát Las Vegas và tới bệnh viện để các bác sỹ kiểm tra các vết thương trên người. Mọi bằng chứng về vụ hãm hiếp đã được phía bệnh viện lưu giữ. Cô gái này sau đó đã thuê luật sư khởi kiện Ronaldo tội hiếp dâm.

Tuy nhiên, Ronaldo đã dàn xếp để vụ việc “chìm” xuống bằng cách chi ra tới 350.000 USD để khắc phục hậu quả. Hiện tại, Ronaldo vẫn một mực phủ nhận liên quan tới cáo buộc hiếp dâm.