Ronaldo đứng trước cơ hội lập kỷ lục tại Champions League

08:56, 15/09/2021

Nếu được HLV Solskjaer sử dụng ở trận đầu ra quân tại Champions League, Ronaldo sẽ bắt kịp kỷ lục của thủ thành danh tiếng Iker Casillas.

 

Ronaldo đang đứng trước kỷ lục mới

Giữa tuần này, giải Champions League bắt đầu khởi tranh. Bên cạnh những trận đại chiến Barcelona – Bayern Munich, AC Milan – Liverpool… người hâm mộ bóng đá còn có thể chứng kiến thành tích cá nhân đáng nể được thiết lập.

Theo ban tổ chức giải Champions League, Ronaldo đang trên đường bắt kịp và vượt qua kỷ lục số trận chơi tại đấu trường này của thủ thành Iker Casillas.

Cụ thể thủ thành người Tây Ban Nha đã chinh chiến 177 trận tại Champions League và đang nắm giữ kỷ lục về số trận ra sân. Trong khi đó, Ronaldo bám rất sát với 176 trận.

Điều đó có nghĩa là nếu được HLV Solskjaer tung ra sân ở chuyến làm khách của CLB Young Boys, Ronaldo sẽ bắt kịp kỷ lục của Iker Casillas. Anh cũng chỉ cần thêm 1 trận đấu nữa để độc chiếm kỷ lục cá nhân này.

Phát biểu trước trận đấu, ông Solskjaer cho biết đang cân nhắc việc có nên sử dụng Ronaldo hay không vì cầu thủ này đã 36 tuổi. Tuy nhiên, rất có thể để chiều lòng người đồng đội cũ, chiến lược gia này sẽ để CR7 vào sân ở thời điểm thích hợp.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202109/ronaldo-dung-truoc-co-hoi-lap-ky-luc-tai-champions-league-8381a45/