Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 107: Hân đỡ một nhát dao chí mạng thay cho chồng cũ

08:34, 09/01/2019

Tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp nối câu chuyện Hương khó xử khi bị mẹ thúc giục tái hợp với Công, Hân bị tình cũ uy hiếp và mối quan hệ trên bờ vực đổ vỡ giữa Kiệt - Phúc.

Tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp nối câu chuyện Hương khó xử khi bị mẹ thúc giục tái hợp với Công, Hân bị tình cũ uy hiếp và mối quan hệ trên bờ vực đổ vỡ giữa Kiệt - Phúc.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hương trở về nhà sau một đêm dài đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự tò mò của 2 cô em gái, Hương đã kể rằng cô và Công chỉ trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Thực ra trong thời gian qua, cả Công và Hương đều đã từ chối những mối tốt, khiến cho bà Mai và bà Linh cứ sốt ruột cho con. Hương đã tâm sự với Công rằng trong lòng cô không còn chỗ cho một ai khác. Lời này của Hương đã ngầm khẳng định giữa cô và Công khó có cơ hội tái hợp…

Đâu chỉ riêng Hương không quên người cũ, Hân cũng còn nặng tình với Kiệt. Kiệt vô cùng buồn bã khi biết Phúc sắp cưới, tuy nhiên anh đã hứa với Hân rằng sẽ không gục ngã, bệ rạc như trước.

Trong một diễn biến khác, kể từ sau khi bị “nhốt” chung trong nhà kho, Công luôn bất an vì phát hiện Hương mang theo thuốc bên người, lén lút uống thuốc không để cho ai thấy. Nghe Công kể lại chuyện này, vợ chồng Minh - Nhân không khỏi lo lắng cho Hương. Riêng Công đã cùng với cậu con trai lớn là bé Bi tranh thủ “lục lọi” phòng ngủ của Hương với hy vọng tìm được loại thuốc mà cô đang giấu. Tiếc rằng ý định của Công thất bại!

Trong một diễn biến khác, nhờ có Quý - người được Phúc giới thiệu là chồng sắp cưới mà Kiệt có cơ hội gặp Phúc. Kiệt sững sờ khi nghe Phúc nói rằng cô sẽ đi Mỹ để tìm hạnh phúc mới và sẽ để bé Thương sống với Kiệt. 

Tại gia đình bà Mai, trong lúc vợ chồng bà Mai đang vui vẻ vì đã thành công“giải cứu” chú Quang khỏi sức ép sinh con nối dõi thì một biến cố ập đến. Tất cả các thành viên nhà bà Mai đều nhận được tin nhắn của Hùng, nội dung hé lộ về “đêm tuyệt vời trước đám cưới của Hân”. 

Nghĩ rằng con gái đã làm chuyện có lỗi với Kiệt, ông Vương buồn bã, thất vọng không muốn đối diện với người nhà, còn bà Mai thì lớn tiếng chất vấn Hân trước mặt chị em Hương - Minh. Mặc dù Hân đã khẳng định những lời của Hùng chỉ là bịa đặt, nhưng vợ chồng bà Mai dường như chẳng tin Hân.

Ngoài ra, Hùng còn tung tin đồn xấu về Hân đến Kiệt và nhà chồng của Minh. Trong lúc hoang mang, Kiệt đã lánh mặt Hân… Trong lúc chờ đợi để được gặp Kiệt thì Hân lại nhận được cuộc gọi tống tiền của Hùng, khiến cho cô càng thêm điên tiết.

Bức xúc với những trò hèn của Hùng và nôn nóng muốn chứng minh với Kiệt cùng gia đình rằng mình không nói dối, Hân đã phối hợp với công an để gài bẫy bắt Hùng. Nhưng Hùng là một tay cáo già nên đã dễ dàng đoán ra ý đồ của Hân. Muốn tăng thêm sức ép để uy hiếp tống tiền Hân trót lọt, Hùng định ra tay hại Kiệt. Ngay lúc này Hân kịp thời đến ngăn cản Hùng, cứu Kiệt thoát nạn. Hân đã đỡ 1 nhát dao chí mạng thay Kiệt. Sau chuyện này, có lẽ Hùng khó thoát khỏi lưới pháp luật.

Từ sau khi chứng kiến Hân bị thương vì mình, Kiệt cảm động, bối rối không nói nên lời. Nhân dịp này, Hân đã kể hết với Kiệt về tuổi trẻ nông nổi của mình. Qua đó, câu chuyện về việc Hân bị Hương “làm lộ” chuyện sống chung với Hùng, cùng chuyện ông Vương đến lôi Hân khỏi cuộc khi hoa hậu được tiết lộ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư – 08/01/2019. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Theo VnMedia