Phạm Hương lần đầu công khai hôn phu, tung ảnh 'khóa môi' sau 6 tháng đính hôn

15:52, 05/09/2019

"Cảm ơn anh đã chia sẻ từng khoảnh khắc trong cuộc sống với em... Yêu anh", Phạm Hương nhắn nhủ đính kèm khoảnh khắc khóa môi bạn trai.

"Cảm ơn anh đã chia sẻ từng khoảnh khắc trong cuộc sống với em... Yêu anh", Phạm Hương nhắn nhủ đính kèm khoảnh khắc khóa môi bạn trai.

Mới đây, hoa hậu  Phạm Hương trở thành tâm điểm của làng giải trí khi công khai khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai. Thay vì váy áo sexy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 kết hợp áo sơ mi họa tiết cùng quần tây đi hẹn hò người yêu.

Về phía mình, bạn trai Phạm Hương ăn diện lịch lãm với vest sáng màu, vòng tay ôm eo người tình. Đôi uyên ương đã có màn khóa môi ngọt ngào phía sau trái bóng sắc màu, giữa không gian lãng mạn trên cao.

Đình kèm hình ảnh, nàng hậu họ Phạm gửi lời yêu thương qua dòng tiếng Anh:
Đình kèm hình ảnh, nàng hậu họ Phạm gửi lời yêu thương qua dòng tiếng Anh: "Thank you for sharing every single moment of your life with me... Love you!" - Tạm dịch: "Cảm ơn anh đã chia sẻ từng khoảnh khắc trong cuộc sống với em... Yêu anh!". Khoảnh khắc ngọt ngào bên người tình của Phạm Hương đã nhận được vô số lời chúc mừng hạnh phúc từ người thân, bạn bè và fans.
 
Phạm Hương nói lời yêu với người tình.  Giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ biến mất khỏi showbiz Việt mang theo nghi án mang bầu, sinh con cho bạn trai đại gia. Đối diện tin đồn đời tư, phía Phạm Hương lên tiếng rất gay gắt để phủ nhận. Ê-kíp của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo người đẹp sẽ sang Mỹ lưu trú để điều trị bệnh tuyến giáp kết hợp mở rộng công việc.
Phạm Hương nói lời yêu với người tình. Giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ biến mất khỏi showbiz Việt mang theo nghi án mang bầu, sinh con cho bạn trai đại gia. Đối diện tin đồn đời tư, phía Phạm Hương lên tiếng rất gay gắt để phủ nhận. Ê-kíp của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo người đẹp sẽ sang Mỹ lưu trú để điều trị bệnh tuyến giáp kết hợp mở rộng công việc.

 

 

Phạm Hương tận hưởng cuộc sống vui vẻ ở Mỹ.  Tuy nhiên, những bức hình được hoa hậu đăng tải trong thời điểm sang Mỹ liên tục bị cư dân mạng soi ra những điểm bất thường để khẳng định cô có bầu, sinh con. Trước những phán đoán này, người đẹp họ Phạm hoàn toàn ngó lơ.  Dịp Valentine 2019, Phạm Hương công khai đính hôn với người tình bí ẩn. Điều này càng khiến nhiều người có thêm cơ sở tin cậy về tin đồn bầu bí, sinh nở của cô thời gian qua.

Phạm Hương tận hưởng cuộc sống vui vẻ ở Mỹ.

Tuy nhiên, những bức hình được hoa hậu đăng tải trong thời điểm sang Mỹ liên tục bị cư dân mạng soi ra những điểm bất thường để khẳng định cô có bầu, sinh con. Trước những phán đoán này, người đẹp họ Phạm hoàn toàn ngó lơ. Dịp Valentine 2019, Phạm Hương công khai đính hôn với người tình bí ẩn. Điều này càng khiến nhiều người có thêm cơ sở tin cậy về tin đồn bầu bí, sinh nở của cô thời gian qua.

 

Phạm Hương thông báo hết ế, khoe nhẫn cầu hôn từ bạn trai
Phạm Hương thông báo hết ế, khoe nhẫn cầu hôn từ bạn trai "trong bóng tối".

Theo Vietnamnet