Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm

10:59, 20/07/2020

Valentina Sampaio, người Brazil, đã làm nên lịch sử khi trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên thực hiện loạt ảnh trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.

Valentina Sampaio, 23 tuổi, hiện là "thiên thần nội y" của hãng Victoria's Secret. Cô cũng là người mẫu chuyển giới đầu tiên gia nhập hàng ngũ "thiên thần nội y" hãng này. Cô gây bất ngờ khi tiếp tục làm nên lịch sử với việc xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated.

Valentina Sampaio ngày 10-7 đã thông báo tin này trong chương trình "Good morning America" với niềm vui không chỉ cho riêng cô mà cho cả cộng đồng LGBTQ+ (Cộng đồng đồng tính nam, nữ, chuyển giới, lưỡng tính…). Nhiếp ảnh gia Josie Clough là người đã thực hiện loạt ảnh cho Valentina Sampaio trên đảo Scrub thuộc nước Anh.

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 1.

Valentina Sampaio sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 2.

Cô là người mẫu danh tiếng và là nhà hoạt động vì cộng đồng LGBTQ+

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 3.

Trước đó, cô là người mẫu chuyển giới đầu tiên gia nhập hàng ngũ "thiên thần nội y"

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 4.

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 5.

"Tôi đã vô cùng ngạc nhiên. Nó giống như giấc mơ thành sự thật. Đây là điều vô cùng ý nghĩa, không chỉ bản thân tôi mà còn là cả cộng đồng LGBTQ+" – Valentina Sampaio thổ lộ.

Người mẫu này xuất hiện trên ấn phẩm áo tắm cùng các người mẫu trẻ Brooks Nader, Josephine Skriver, Lorena Duran, Kim Riekenberg, Marquita Pring, Anita Marshall, Hyunjoo Hwang. Tạp chí ra mắt khán giả từ 21-7.

Valentina Sampaio trưởng thành ở Brazil, là một trong 7 người con của gia đình làm nghề đánh cá. Cô đã rất khó khăn trong nghề người mẫu với tư cách người chuyển giới. Thời gian đầu, Valentina Sampaio từng bị sa thải chỉ vì công ty biết cô là người chuyển giới. Tuy nhiên, cô vẫn theo đuổi nghề một cách mạnh mẽ, kiên nhẫn.

MJ Day – Tổng biên tập tạp chí Sports Illustrated - nói rằng mọi thứ về Valentina Sampaio đều đáng chú ý từ ngoại hình đáng kinh ngạc cho đến sức mạnh nội tâm, sự kiên trì, bền bĩ với nghề.

"Chúng tôi xúc động khi Valentina Sampaio sẵn sàng tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi không suy nghĩ hai lần khi quyết định muốn giúp cô ấy khuếch đại tiếng nói của mình, lan truyền thông điệp tích cực. Chúng tôi cho cô ấy sự ủng hộ để truyền cảm hứng tốt đẹp đến cộng đồng" – MJ Day cho biết.

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 6.

Valentina Sampaio trải qua nhiều khó khăn trong hành trình theo nghề

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 7.

Cô muốn truyền thông điệp tích cực

Nhan sắc người mẫu chuyển giới đầu tiên lên tạp chí áo tắm - Ảnh 8.

Theo Báo Người Lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/nhan-sac-nguoi-mau-chuyen-gioi-dau-tien-len-tap-chi-ao-tam-20200711145547125.htm