Mỹ Tâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc với 'Đúng Cũng Thành Sai'

14:51, 30/09/2020

Tối ngày 29/9, Mỹ Tâm ra mắt MV Đúng Cũng Thành Sai do chính cô làm đạo diễn với nghệ danh Mira Dương. 

 
 

Đây được xem như dự án đánh dấu sự trở lại của Họa mi tóc nâu sau thành công của bản hit Anh đợi em được không. Điều đáng nói, dự án này không hề được Mỹ Tâm hé lộ trước đó. Cô chỉ đăng tải poster cùng hai câu hát trên fanpage trước một ngày phát hành. 

Đúng Cũng Thành Sai là một bản pop ballad đầy tình cảm, dễ nghe do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, và dòng nhạc này cũng đúng với sở trường từ trước đến nay của "chị đẹp". 

 
 

Nội dung MV khá đơn giản, chủ yếu đặc tả tâm trạng và nỗi niềm của nhân vật nữ chính tự nhận thức khi tình yêu đã kết thúc, mọi điều đều có thể thay đổi, điều đúng có thể thành sai. 

Đáng chú ý của MV Đúng cũng thành sai là phần trang phục bắt mắt. Được biết, nữ ca sĩ 'Người hãy quên em đi' sử dụng tới 16 set đồ hiệu với nhiều phong cách, từ mềm mại với với đầm, cá tính... để thể hiện tâm trạng của cô gái trong MV.

 

Trong MV, có khoảnh khắc nhân vật chính tự đối thoại với chính mình khi cùng xuất hiện với 2 hình ảnh khác nhau trong một khung hình. Một nhẹ nhàng, nữ tính, một cá tính, mạnh mẽ. Giọng ca đầy nội lực nhưng không kém phần ngọt ngào và da diết của Mỹ Tâm cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. 

Sau hơn 10 giờ phát hành, MV Đúng cũng thành sai đã nhận về hơn 800.000 lượt xem và hơn 10.000 bình luận của khán giả. Hầu hết, khán giả đều dành lời khen cho dự án này của Mỹ Tâm.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/my-tam-bat-ngo-tro-lai-duong-dua-am-nhac-voi-dung-cung-thanh-sai-0fe0d08/