Kim Lý mong muốn Hà Hồ và 2 con 'hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của Ba'

15:04, 05/11/2020

"Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với Ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và Mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của Ba..." - dòng chia sẻ đầy xúc động của Kim Lý gửi vợ và 2 thiên thần mới chào đời.

 
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Lý đã có những chia sẻ đầy xúc động gửi Hồ Ngọc Hà và hai thiên thần nhỏ mới chào đời. Nam diễn viên viết: 

"Gửi hai thiên thần nhỏ của Ba và gửi vợ của anh!

Hai thiên thần nhỏ đáng yêu của Ba, Ba không giỏi ăn nói và cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình, Ba chỉ muốn nói rằng Ba rất hạnh phúc. Và Ba thật sự cám ơn Mẹ - người đã vượt qua khó khăn 9 tháng 10 ngày, đưa hai con khỏe mạnh, đáng yêu đến bên cạnh Ba. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời Ba.

Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với Ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và Mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của Ba.

Đón các con chào đời, Ba và Mẹ đã phải học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, cách chơi cùng con thế nào. Nhưng con biết không, điều Ba thật sự quan tâm là Ba phải làm điều gì để bảo vệ và che chở con tốt nhất trong vòng tay của Ba.

Ba cùng Mẹ đã dành thời gian để tìm hiểu về điều đó thật nhiều. Và cuối cùng, Ba Mẹ đã tìm được giải pháp thật sự ý nghĩa. Đó là việc lưu trữ tế bào gốc cho các con tại Ngân hàng lưu trữ Cryoviva. Kim Lý hy vọng những chia sẻ thật lòng của Kim Lý sẽ giúp được nhiều người làm cha mẹ có thể chăm sóc, bảo vệ con mình tốt hơn.

Đầu tiên, có thể còn nhiều người chưa có dịp biết, việc lưu trữ tế bào gốc có thể điều trị hơn 80 loại bệnh hiểm nghèo (Trong đó có các loại bệnh lý ác tính về máu, ung thư…). Ngoài ra, Cryoviva còn dành tặng bảo hiểm 100.000$ Sing để chữa bệnh cho bé. Đây là lý do đầu tiên khiến Kim Lý quyết định tìm hiểu thật nhiều về tế bào gốc để chuẩn bị đón các con chào đời.

Tiếp theo, khi lựa chọn ngân hàng lưu trữ, Kim Lý và Hà chọn ngân hàng có hệ thống lưu trữ đa dạng trên thế giới. Và ngân hàng mà Kim Lý lựa chọn là Ngân hàng Cryoviva - có hệ thống ngân hàng lưu trữ đặt tại nhiều quốc gia và được vận chuyển mẫu miễn phí trên toàn cầu. Hiểu một cách đơn giản, hệ thống ngân hàng càng đa dạng thì các bé nhà mình sẽ được chăm sóc ở nhiều nơi có nền y học tiên tiến trên thế giới, không chỉ riêng tại Việt Nam.

Thứ 3, hệ thống ngân hàng lưu trữ phải đạt chuẩn quốc tế. Trong đó, Kim Lý đặc biệt tin tưởng thời hạn lưu trữ lên đến 99 năm đạt chuẩn FDA US và AABB - đây là hai chứng nhận quốc tế có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của việc lưu trữ cho các con sau này.

Cuối cùng, đặc biệt nhất, khi lưu trữ ở Cryoviva, các bạn sẽ được nhận gói bảo hiểm bảo trợ lên đến 2.500.000 Baht Thái và 100.000$ Sing khi bé cần sử dụng tế bào gốc để điều trị bệnh hiểm nghèo.

Kim Lý chia sẻ với tư cách một người vừa nhận được thiên chức làm cha và mong muốn mỗi đứa trẻ khi chào đời đều được chuẩn bị mọi sự tốt nhất. Và cuối cùng, Kim Lý xin cám ơn tất cả tình cảm yêu quý và những lời chúc tốt đẹp dành cho Hà, các con và Kim Lý".

 

Trước đó, vào sáng ngày 4/11, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh đôi hai bé, một trai, một gái tại bệnh viện phụ sản ở TP HCM. 

Chia sẻ với báo chí, đại diện của nữ ca sĩ cho biết Hồ Ngọc Hà sinh mổ, sức khỏe đã ổn định. Trong thời gian cô lâm bồn, Kim Lý ở bên cạnh động viên và chăm sóc.

Trưa cùng ngày, một người bạn thân đăng tải lên story cá nhân hình ảnh chiếc bánh kem chúc mừng Hà Hồ đã vượt cạn thành công. Đáng chú ý, dòng chữ trên chiếc bánh kem đã vô tình để lộ luôn tên thân mật của 2 nhóc tỳ nhà giọng ca Xin Hãy Thứ Tha.

"Welcome Leon & Lisa to the beautiful world" (Chào mừng Leon và Lisa đến với thế giới xinh đẹp). Như vậy, Leon và Lisa có lẽ chính là tên thân mật của cặp long phụng vừa mới chào đời nhà Hà Hồ và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ.

Ngay sau đó, Kim Lý đáp lại bằng dòng bình luận: "Anh yêu em rất nhiều". Đây được xem là lời khẳng định chính thức về tình cảm của cặp đôi trước những đồn đoán từ công chúng. Sau khi công khai chuyện tình yêu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên bày tỏ những lời nói ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202011/kim-ly-mong-muon-ha-ho-va-2-con-hanh-phuc-mai-mai-trong-vong-tay-cua-ba-71608ad/