Lần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ Vân

10:15, 09/11/2020

Người đẹp Ngọc Hà – bạn gái NSND Công Lý và á hậu Thuỵ Vân là chị em họ nên cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. Vì thường xuyên gắn bó nên cả hai được nhiều người nhận xét là khá giống nhau.

Ngọc Hà – Thụy Vân quyết định chụp chung bộ ảnh “Chị chị, em em” khi cùng nhau khoe sắc trong váy cưới. Bộ ảnh này đều do Á hậu Thuỵ Vân lên ý tưởng và lựa chọn váy. 

Lần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ Vân
Bạn gái Công Lý và Á hậu Thuỵ Vân.

Chia sẻ về Thuỵ Vân, bạn gái Công Lý tâm sự: “Nếu khen chị Vân thì không biết nói sao cho đủ từ. Trong gia đình, họ hàng ai cũng yêu mến chị. Dù chị có nổi tiếng, thành công ở ngoài xã hội nhưng trong gia đình, chị luôn là người con, người cháu dễ thương.

Dù rất bận rộn, lịch trình công việc dày đặc nhưng chị luôn biết kết nối những người thân lại với nhau. Đó là điều tôi luôn ngưỡng mộ chị. Không chỉ riêng tôi, anh Công Lý cũng rất yêu mến chị Thuỵ Vân. Anh Công Lý thường xuyên chia sẻ với mọi người, trong số những nữ MC ở VTV, anh rất thích phong cách dẫn của Thuỵ Vân".

Lần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ Vân

Lần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ VânLần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ Vân

“Trong chuyện tình cảm giữa tôi và anh Công Lý, chị luôn ủng hộ và dõi theo. Chị Vân lập gia đình được 10 năm nên có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho tôi trong chuyện tình cảm, ứng xử sao cho tốt. Thậm chí, có đôi khi chị cũng khá thẳng thắn trao đổi với anh Lý khi chúng tôi bất đồng quan điểm”, bạn gái Công Lý tiết lộ. 

Nói về việc đám cưới của Ngọc Hà, Thuỵ Vân tiết lộ: “Chuyện gia đình, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều. Nhưng Hà cưới, tôi sẽ cùng em lên ý tưởng và lựa chọn bộ váy cưới xinh nhất trong ngày trọng đại của mình. Tôi và Ngọc Hà là họ hàng nhưng tôi luôn xem cô ấy như em gái. Có thể thoải mái tâm sự những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống".

Lần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ Vân

Sau một thời gian ngắn nghỉ sóng để tham gia khâu sản xuất chương trình. Á hậu Thuỵ Vân đã quay trở lại tiếp tục dẫn bản tin Chuyển động 24h và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thời gian này Thuỵ Vân đang rất bận rộn với vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vì thế, cô thường xuyên di chuyển hai miền Nam – Bắc. 

Lần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ VânLần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ VânLần hiếm hoi bạn gái Công Lý tiết lộ về chị họ Á hậu Thuỵ Vân

Á hậu Thuỵ Vân nói: “Tôi rất bất ngờ và xúc động khi nhận được nhiều tin nhắn của khán giả gửi về sau khi họ thấy tôi quay trở lại sóng. Nhiều người còn “trách yêu” sao tôi vắng mặt lâu thế để họ phải đợi chờ… Điều này khiến tôi hạnh phúc vì nhận được tình cảm của khán giả dành cho mình. Chính vì thế, tôi sẽ không phụ lòng khán giả và cố gắng nhiều hơn”.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/a-hau-thuy-van-va-ban-gai-nsnd-cong-ly-do-sac-voi-vay-cuoi-687057.html