BTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnh

09:01, 18/09/2020

Nữ BTV xinh đẹp của 'Việt Nam hôm nay' muốn lưu lại khoảnh khắc thanh xuân xinh đẹp trước khi chuẩn bị bước sang tuổi 30.

BTV Mai Ngọc của VTV mới thực hiện những hình ảnh xinh đẹp với mục đích lưu giữ thanh xuân khi chỉ còn 3 tháng nữa, cô sẽ bước sang tuổi 30 - một ranh giới quan trọng của người phụ nữ.

Bộ hình của Mai Ngọc nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Đa phần mọi người đều dành cho cô những lời khen ngợi 'có cánh'. Nhiều người còn ví Mai Ngọc đẹp như minh tinh điện ảnh nước ngoài.

BTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnh
 

Chia sẻ với VietNamNet về lý do thực hiện bộ hình này, Mai Ngọc cho hay: "Tôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc của hiện tại. Bởi tôi luôn nghĩ rằng cơ mặt của một người là thứ không thể nói dối. Cuộc sống của bạn có nhiều niềm vui hay nỗi buồn, con người của bạn tràn đầy nghị lực phấn đấu hay thường xuyên chán chường bỏ cuộc, tất cả rồi sẽ được lưu hết trên cơ mặt".

"Gương mặt của bạn rồi sẽ được người khác khen là trẻ hơn tuổi, hay cảm thương vì già trước tuổi, cũng là do từng lựa chọn mà bạn quyết định. Mười năm qua từ lúc 20 tuổi cho đến giờ, tôi thấy mình thật sự rất may mắn và hiện tại hạnh phúc với chính mình. Những bức ảnh này sẽ luôn nhắc tôi nhớ để tiếp tục phấn đấu", nữ BTV nói thêm.

BTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnhBTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnhBTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnh

Mai Ngọc cho biết, cô phát hiện, khi chưa 30 tuổi, cô mang trong lòng nhiều câu hỏi về mốc thời gian này. "Nhưng khi tuổi 30 ập đến, nó như lằn ranh giới nhắc tôi nhớ mình đã không còn quá trẻ để mơ mộng, giờ là phải nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn biết những gì mình cần làm, phải làm và học cách bớt ôm đồm, buông bỏ những thứ không thật sự phù hợp", Mai Ngọc nói.

Nữ BTV cho biết thêm, trước kia cô cũng rất sợ tuổi 30 nhưng hiện tại thấy mọi thứ vẫn bình thường như vậy, có chăng chỉ là cách mình nghĩ và nhìn nhận về cuộc đời của mình. "30 tuổi như nhiều người nói là đi 1/2 cuộc đời rồi. Họ tự hỏi bản thân đã làm được gì, và tiếp tục lên mục tiêu cho mình trong 10 năm nữa, để đến năm 40 tuổi nhìn lại và có thể cười hạnh phúc", Mai Ngọc nói. 

BTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnh
 

Là một nữ BTV xinh đẹp của VTV, Mai Ngọc chia sẻ bí quyết để cô luôn tươi trẻ là luôn sống đúng với chính mình, ăn món mình thích, lấy người mình yêu và làm điều mình muốn. Ngoài ra, việc chăm chỉ tập thể thao cũng giúp cô tươi trẻ và giữ dáng rất nhiều.

Mai Ngọc sinh năm 1990, cao 1m72, từng được gọi là "cô gái thời tiết" nổi tiếng nhất của VTV thời điểm 2015. Cô từng được xướng tên ở hạng mục "MC xinh đẹp nhất VTV" trong cuộc thi Vẻ đẹp VTV năm 2016. Năm 2019, Mai Ngọc là biên tập viên bản tin Thời sự chương trình "Việt Nam hôm nay" lúc 17 giờ 30 của VTV. Mới đây nhất cô tiếp tục lọt vào top 5 đề cử MC ấn tượng của giải VTV Awards 2020.

BTV thời sự Mai Ngọc được ví đẹp như minh tinh điện ảnh
 

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/btv-mai-ngoc-ghi-lai-khoanh-khac-thanh-xuan-xinh-nhu-minh-tinh-674597.html