Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29

09:16, 16/09/2020

Trước khi bổ sung xe sang hơn 8 tỷ đồng vào bộ sưu tập, Hương Giang từng sở hữu 4 xế hộp thuộc những dòng xe cao cấp.

Mới đây, Hương Giang bất ngờ khoe xế hộp mới toanh, đính kèm chú thích "new babe". Theo một số thông tin cho biết, chiếc xe mà nàng hậu mới sở hữu thuộc hãng Maserati, có giá bán khoảng hơn 8 tỷ đồng. Được biết đây là "chiến mã" đắt tiền nhất trong bộ sưu tập xe của nàng hậu.

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-1
Hương Giang bổ sung chiếc xế sang vào bộ sưu tập của mình.

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-2
Người đẹp tạo dáng bên chiếc xe hơn 8 tỷ đồng.

Ngay khi đăng tải, cư dân mạng phát hiện đây là món quà bạn trai Matt Liu tặng hoa hậu sau gần 3 tháng hẹn hò. Nguyên nhân xuất phát từ chia sẻ trên mạng xã hội của người đại diện giao xe cho Hương Giang tại showroom. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến nhận định chiếc Maserati này là do người đẹp chuyển giới tự mua. 

Dù chưa rõ Hương Giang tự sắm hay được tặng, nhưng chung quy lại đó vẫn là tài sản chính chủ. Người hâm mộ khẳng định nữ ca sĩ chính là đại gia ngầm của showbiz Việt khi sở hữu rất nhiều xế hộp đắt tiền, không thua kém doanh nhân giàu có nào.

Trước khi bổ sung xe sang hơn 8 tỷ đồng vào bộ sưu tập, Hương Giang từng sở hữu 4 xế hộp thuộc những dòng xe cao cấp. 

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-3
Tháng 6/2020, Hương Giang gây sốt khi tậu chiếc xế hộp sang chảnh. Dân mạng nhanh chóng nhận ra đây là mẫu xe Porsche Cayenne 2020, có giá gần 5 tỷ đồng. Xế sang được nữ ca sĩ chọn có màu nâu ánh kim, vừa trầm ấm, vừa sang trọng.

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-4
Chiếc Porsche Cayenne này là xế hộp tiền tỷ thứ 4 mà nữ ca sĩ sở hữu. Hương Giang cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi sở hữu xe sang hiệu Porsche.

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-5
Trong năm 2018, Hương Giang mạnh tay chi tiền tậu 3 chiếc xe hơi. Xế hộp đầu tiên và xế hộp thứ hai có tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng, được Hương Giang mua cùng một lúc.

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-6
Một trong hai chiếc xe được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tậu trong năm 2018. Được biết, chiếc xe này thường xuyên được Hương Giang lái đến các sự kiện giải trí. 

Choáng ngợp bộ sưu tập xe hơi vài chục tỷ của Hương Giang ở tuổi 29-7
Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được vài tháng, Hương Giang tiếp tục rước thêm chiếc Mercedes - xế hộp tiền tỷ thứ ba, có giá hơn 2 tỷ đồng. Có thể thấy, không sắm thì thôi - chứ mỗi lần rút hầu bao, Hương Giang phải mua liền vài chiếc để thỏa mãn đam mê.

Theo Vietnamnet/2Sao
https://2sao.vn/bo-suu-tap-xe-hoi-vai-chuc-ty-cua-huong-giang-o-tuoi-29-n-235627.html