Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020

08:34, 26/11/2020

Sau cuộc thi, Ái Nhi thu hút khi khoe vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ. Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ thú vị về hành trình nhan sắc của mình và các thí sinh sau cuộc thi sắc đẹp. 

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Ái Nhí bất ngờ tung bộ hình đầy cá tính, khoe đường cong táo bạo. Sở hữu body chuẩn 1m72, với số đo các vòng 86, 60, 93, Ái Nhí là một trong gương mặt được yêu thích tại cuộc thi. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với cô, khi người đẹp chỉ dừng chân tại top 22 chung cuộc và top 5 người đẹp áo dài.

Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020

Chia sẻ về cuộc thi, Ái Nhi cho biết: “Hoa hậu Việt Nam cũng như bao cuộc thi khác, học tài thi phận. Bản thân tôi và nhiều thí sinh tiềm năng, được đánh giá rất cao nhưng đều dừng chân sớm, gây tiếc nuối cho khán giả. Đối với cuộc thi sắc đẹp, ngoài nhan sắc chưa đủ, các thí sinh buộc phải có êkip hỗ trợ phía sau, chuẩn bị từ trang phục, phụ kiện cho đến hướng dẫn các kỹ năng tạo dáng, để luôn thần thái ở mọi khoảnh khắc". 

Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020

“Hiện tại, ngoài việc tập trung cho học chuyên ngành Thương mại tại trường, tôi sẽ học thêm thanh nhạc và cùng êkíp của mình cho ra mắt dự án âm nhạc”. Bên cạnh đó, người đẹp cũng dành thời gian tập gym và yoga để hoàn thiện chỉ số body.

Khi được hỏi về việc có tham gia cuộc thi sắc đẹp nữa không?, người đẹp chia sẻ: “Hai cuộc thi sắc đẹp đã cho tôi những bài học và kỹ năng, cũng như bản lĩnh sân khấu. Nếu có duyên tôi sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế".

Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020Người đẹp Ái Nhi lột xác gợi cảm sau Hoa hậu Việt Nam 2020

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Ái Nhi từng lọt top 10 Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu gương mặt lạ và vóc dáng chuẩn hoa hậu.

Bên cạnh việc xuất hiện tại các sự kiện giải trí, Ái Nhi còn thường xuyên trau dồi bản thân. Ngoài ra, cô dành thời gian mỗi ngày tập luyện catwalk với chuyên gia, cũng như tham dự khóa học về năng khiếu diễn xuất và MC.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/nguoi-dep-ai-nhi-lot-xac-goi-cam-sau-hoa-hau-viet-nam-2020-692498.html