Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm

11:01, 05/04/2021

Kể từ sau khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy có những bước chuyển mình lớn về hình ảnh của mình và hướng đến hình tượng gợi cảm.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảmHoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải loạt ảnh diện corset trắng cực kỳ lôi cuốn. Bài đăng của nàng hậu đã gây “bão mạng” và nhận được nhiều tương tác.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm
Hoa hậu Tiểu Vy theo đuổi hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng.

Hàng nghìn bình luận có cánh, trầm trồ khen ngợi sự gợi cảm và vẻ đẹp hình thể của Tiểu Vy. Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm và táo bạo, cô gái sinh năm 2000 khiến công chúng ngạc nhiên khi bộc lộ sự cá tính, mạnh mẽ và dần thay đổi gu thời trang.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm, nóng bỏng sau 2 năm đăng quang

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Tiểu Vy cắt mái tóc dài gắn bó suốt thời gian đương nhiệm. Sở hữu gương mặt xinh đẹp nổi bật, hình ảnh nàng hậu với mái tóc ngắn cũng khiến người hâm mộ thích thú. Ứng biến đa dạng với nhiều hoàn cảnh, Tiểu Vy thể hiện mình mới mẻ trong từng layout mỗi khi xuất hiện, từ trong trẻo, nhẹ nhàng đến gợi cảm, sang trọng.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảmHoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm

Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, Tiểu Vy không ngần ngại khoe đường cong nóng bỏng. Sau 2 năm đương nhiệm với hình ảnh đẹp và chuẩn mực, Tiểu Vy hướng đến hình ảnh người phụ nữ đa năng, đầy màu sắc trong sự nghiệp. Với Tiểu Vy, gợi cảm cần đúng nơi đúng chỗ và phù hợp với môi trường, sự kiện chứ không phải chỉ mặc theo sở thích của bản thân.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảmHoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảmHoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm

Sau khi trao vương miện cho tân Hoa hậu, Tiểu Vy vẫn giữ hình ảnh một người trẻ, muốn dùng tiếng nói của mình để lan truyền sự tích cực đến với cộng đồng và đặc biệt là phái đẹp.

Trong bài đăng mới nhất của mình, người đẹp còn thể hiện sự ủng hộ của mình với phong trào “Nữ quyền” với tuyên ngôn: “Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân. Có thể bạn không phải là người hoàn hảo nhưng phải biết cách chăm sóc và yêu thương một cách hoàn hảo”.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảmHoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảmHoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm

Dòng trạng thái này của cô đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người hâm mộ, giúp cho phái nữ thêm phần tự tin và yêu thương bản thân.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hoa-hau-tieu-vy-ngay-cang-goi-cam-nong-bong-724417.html