Hoa hậu Tiểu Vy diện mốt khoe nội y cực kỳ nóng bỏng

14:59, 28/05/2021

Hoa hậu Tiểu Vy trang điểm sắc sảo, hiện đại, diện áo sơ mi không đóng cúc, khoe nội y táo bạo và cực kỳ nóng bỏng...

 
 

Những hình ảnh mới được Hoa hậu Tiểu Vy khoe trên trang cá nhân khiến người xem khó dời mắt. Với phong cách trang điểm hiện tại và diện áo sơ-mi thả cúc khoe nội y táo bạo, Hoa hậu Việt Nam 2018 được nhận xét ngày một nóng bỏng và quyến rũ hơn. 

 

Kèm theo hình ảnh, nàng Hậu viết: "Sexy cũng cần đầu tư mọi người ah, đầu tư một body đủ khỏe đủ săn chắc để truyền tải được vẻ đẹp mà không gây phản cảm. Việc theo đuổi style gợi cảm cũng là một cách giúp Vy chăm chỉ tập luyện thể dục hơn đó. Tình hình dịch bệnh như thế này các phòng gym không thể hoạt động được, chúng ta có thể tự luyện tập ở nhà bằng các bài tập đơn giản. Cố gắng duy trì thói quen tập thể dục để nâng cao sức khỏe và có một vóc dáng đẹp hơn nhé".

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 ở tuổi 18. Cô cao 1,74 m, nặng 55 kg, số đo ba vòng 84-63-90 cm. Hai tháng sau khi đoạt vương miện, cô đại diện Việt Nam thi Miss World, dừng ở Top 30. 
 

Vào cuối năm 2020, Tiểu Vy đã chính thức kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện lại cho người kế nhiệm. Trong 2 năm đương nhiệm, Tiểu Vy luôn nỗ lực phát triển hình ảnh cá nhân. Cô ngày càng trưởng thành, tự tin hơn về cả nhan sắc lẫn gu thời trang.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/hoa-hau-tieu-vy-dien-mot-khoe-noi-y-cuc-ky-nong-bong-c6f202e/