Tăng Thanh Hà khoe ảnh tình tứ cùng ông xã Louis Nguyễn 12 năm trước

15:22, 17/06/2021

Tăng Thanh Hà khoe những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn khi 2 người hẹn hò ở Châu Âu vào 12 năm trước...

 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà bất ngờ xả loạt ảnh hiếm của cô và ông xã Louis Nguyễn khi 2 người hẹn hò tại Châu Âu vào 12 năm trước. Trong ảnh, cặp đôi ăn mặc giản dị, ôm nhau nở nụ cười nhìn vô cùng hạnh phúc và tình cảm.

 

Kèm theo hình ảnh, nàng ngọc nữ một thời của điện ảnh Việt viết: "When we were young. 12 years of love! Time flies so fast!" (Tạm dịch: Khi chúng ta còn trẻ. 12 năm yêu nhau! Thời gian trôi qua nhanh quá!).

 

Tăng Thanh Hà từng là một trong những nữ diễn viên được săn đón bậc nhất trong showbiz Việt. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Hương phù sa,…

 

Năm 2012, người đẹp kết hôn cùng Louis Nguyễn. Sau tám năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn giữ hạnh phúc ngọt ngào như thuở mới yêu nhau. Ngoài sánh đôi trong công việc, họ luôn dành thời gian du lịch bên nhau và nuôi dạy hai con Richard, Chloe.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/tang-thanh-ha-khoe-anh-tinh-tu-cung-ong-xa-louis-nguyen-12-nam-truoc-83a4ba3/