Tan chảy với bộ ảnh vô cùng đáng yêu của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

14:44, 05/07/2021

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc cuối tuần vô cùng hạnh phúc và đáng yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 
 

Trong loạt ảnh mới, nữ ca sĩ phối đồ đồng điệu cho chồng con và bản thân. Trong khi Hồ Ngọc Hà diện áo nude phối quần Gucci viền nâu, ông xã Kim Lý lại nam tính, lịch lãm với thun màu nâu, quần trắng. Cả gia đình Hồ Ngọc Hà tạo dáng vô cùng sành điệu và đáng yêu ngay trước cổng nhà.

 

Kèm theo hình ảnh, nữ ca sĩ viết: "Sáng nay bước ra cổng nhà chụp tấm ảnh kỷ niệm mới thấy chỉ cần được hít thở khí trời, được tự do trong đời sao mà quý đến vậy". Nữ ca sĩ gửi lời động viên đến khán giả, đặc biệt là người dân Sài Gòn khi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp những ngày qua. 

 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè, khán giả. Một số ý kiến bày tỏ ngưỡng mộ, dành nhiều thiện cảm cho tổ ấm nhỏ của nữ ca sĩ. 

 

Hồ Ngọc Hà gặp Kim Lý từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và gắn kết đến hiện tại.

 

Cặp đôi đăng ký kết hôn đầu năm 2020, sau đó chào đón cặp sinh đôi Lisa - Leon. Hiện Hồ Ngọc Hà rất viên mãn, hạnh phúc bên chồng và ba con.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202107/tan-chay-voi-bo-anh-vo-cung-dang-yeu-cua-gia-dinh-ho-ngoc-ha-kim-ly-59725dd/