Barcelona đưa ra đề nghị cuối cùng để giữ chân Messi!

14:59, 10/08/2021

Trong một động thái không ai có thể ngờ tới CLB Barcelona bất ngờ đưa ra lời đề nghị để thuyết phục Lionel Messi ở lại xứ Catalan, chỉ ít ngày sau khi chính họ là người chủ động đẩy danh thủ người Argentina ra đường!

 

Barca đang khiến tất cả ngỡ ngàng với những động thái trái ngược về tương lai của Messi!

Những tưởng tương lai của Lionel Messi đã ở thủ đô Paris hoa lệ, nơi hàng nghìn cổ động viên của CLB Paris St German đang mong chờ đón anh, thì tin tức phát đi từ xứ Catalan khiến tất cả ngã ngửa.

Sáng 10/8 (giờ Việt Nam), đài truyền hình Betevé, xứ Catalan phát đi thông tin gây sốc. Ban lãnh đạo Barcelona đã quyết định tìm cách giữ chân Messi lần cuối bằng việc đưa ra “một đề nghị hợp lý”.

Người đứng ra đàm phán với Messi và người đại diện của anh là CEO của Barcelona - Ferran Reverter.  

Đài Betevé dẫn lời quan chức của Barcelona khẳng định, cánh cửa ở lại sân Nou Camp vẫn chưa hề đóng với Messi.

Cũng theo nguồn tin trên, cuộc đàm phán giữa Barcelona và Messi đã diễn ra vào tối qua 9/8 nhưng hiện tại chưa rõ kết quả ra sao.

Trước đó, Barcelona phát đi thông báo, xác nhận sẽ chia tay Lionel Messi - cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của mình sau khi đôi bên không thể ký hợp đồng mới.

Lý do Barcelona đưa ra là họ bị giới hạn về trần lương đối với các cầu thủ, dù đó là Lionel Messi. Điều đáng nói là trước đó, Messi đã đồng ý giảm 50% mức lương của mình để phù hợp với tình hình tài chính của Barcelona và quy định của ban tổ chức giải La Liga nhưng vẫn không thể ở lại sân Nou Camp.

Ngay sau khi biết sự việc trên, đội bóng Paris St German (PSG) đã ngay lập tức vào cuộc, liên hệ với Messi để đưa danh thủ này tới thi đấu tại giải League 1.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202108/barcelona-dua-ra-de-nghi-cuoi-cung-de-giu-chan-messi-1c435d6/