Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021

08:59, 13/08/2021

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

 
 

Mới đây trên trang cá nhân của bà Phạm Kim Dung - đại diện Sen Vang Entertainment cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài viết thông báo "Người đẹp Nhân ái" Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. 

 

Cụ thể thông báo: "Chúng ta đã chờ đợi một cái tên cho chiếc vé Miss Grand International 2021 suốt thời gian qua, Đại diện Công Ty Sen Vàng Entertainment đơn vị nắm giữ bản quyền dự thi Miss Grand International, tôi xác nhận cái tên ấy là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

- MGI cần kinh nghiệm: Tiên đã từng chinh chiến tại đấu trường MI 2018

- MGI cần vẻ đẹp hình thể: Tiên với số đo hiện tại 83 – 62 – 92 và đang trong quá trình tập luyện siết body

- MGI cần kỹ năng: Tiên hát được, nhảy đẹp, catwalk chuyên nghiệp. Tiên lại giỏi tiếng Anh.

Chúng tôi tin tưởng vào những tố chất và sự cố gắng của em, chiếc vé lần này trao tay Tiên hứa gửi lại sự hài lòng, tự hào cho tất cả chúng ta.

Hôm nay là một ngày đặc biệt với cô gái này, chào đón tuổi mới với một trách nhiệm mới. Mong rằng những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

Và với quá nhiều sự đặc biệt cho ngày hôm nay, lời chúc chính thức và đầy đủ nhất sẽ là: Chúc mừng sinh nhật Miss Grand Việt Nam 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhỉ?"

 

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, sinh năm 1998, chiều cao 1m70. Cô từng giành danh hiệu Á khôi Nam Bộ 2017 và Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, đôi môi gợi cảm phù hợp với tone makeup đậm chuẩn beauty queen. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm thi thố quốc tế khi đại diện Việt Nam từng tham gia cuộc thi Miss International 2018 nhưng không may mắn vào Top 15.

 

Được biết, Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan. Như vậy,Thùy Tiên sẽ còn khoảng ba tháng để chuẩn bị. Hiện tại ngoài việc luyện tập chăm chỉ để có body chuẩn, cô cũng đang tích cực rèn luyện các  kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ và trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước bạn bè quốc tế.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/nguyen-thuc-thuy-tien-dai-dien-viet-nam-du-thi-miss-grand-international-2021-bd0479a/