Những khóa học bổ ích phụ huynh cần trang bị cho con trước khi vào năm học mới

16:44, 24/08/2022

MyTV hợp tác nghiên cứu cùng các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và xây dựng gói HOC247 Kids dành riêng cho bậc tiểu học. HOC247 Kids cung cấp các khóa học đa dạng giúp các bạn nhỏ củng cố kiến thức, rèn luyện các kỹ năng sống. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết các khóa học bổ ích có trong gói HOC247 Kids để phụ huynh an tâm lựa chọn trang bị cho con trước năm học mới sắp tới.

Toán tư duy Singapore - IQ Math

Toán tư duy Singapore - IQ Math với đa dạng chủ đề, dạng bài tập có tính tư duy và lập luận cao giúp học sinh tăng khả năng tư duy logic và năng lực phân tích vấn đề .

Phát triển khả năng phản biện, lý luận, giao tiếp, ứng dụng và kỹ năng nhận thức thông qua giải toán. Bên cạnh đó còn nâng cao chỉ số IQ của trẻ khi học khóa học "Toán tư duy Singapore - IQ Math".

 

Chương trình xây dựng phù hợp cho các cuộc thi Toán quốc tế như:

-        Olympic Toán học Quốc tế (IMO)

-        Olymic Toán Singapore và Châu Á (SASMO)

-        Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ (AMC)

-        Kỳ thi toán Quốc tế Kangaroo (IKMC)

Lập trình Scratch

 

Lập trình Scratch là khóa học giúp các bé yêu thiết kế ra các trò Game trí tuệ, hoạt ảnh, mô phỏng... Với sự hỗ trợ đa phương tiện cùng các khối lệnh cơ bản, các bé sẽ dễ dàng sáng tạo ra các Game theo sở thích và ý tưởng của bản thân. Việc này sẽ giúp các bé có cơ hội khám phá và nâng cao trí tưởng tượng của bản thân, đồng thời hình thành và phát triển khả năng tư duy logic một cách hiệu quả.

Trí Tuệ Cảm Xúc

Trí Tuệ Cảm Xúc là một khái niệm còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên tại các nước phương Tây, Trí Tuệ Cảm Xúc hay còn gọi là EQ đã được nhiều chuyên gia đánh giá là chỉ số có tầm quan trọng cao hơn so với trí thông minh IQ - vốn là thước đo lâu đời trong xã hội khi đánh giá năng lực của một cá nhân. Vì vậy để hiểu về khóa học này, phụ huynh cần hiểu rõ Trí tuệ cảm xúc là gì và tầm quan trọng của nó ra sao đối với các bạn nhỏ.

 

Trí tuệ Cảm xúc (EQ), là khả năng nhận biết, hiểu, thể hiện và quản lý cảm xúc. Chỉ số EQ cao sẽ giúp trẻ phát triển tốt khả năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ, thích ứng nhanh với cuộc sống. Điều này sẽ tạo cho trẻ một nền tảng tốt về nhân cách, cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để giúp trẻ có thể thành công vững chắc trong tương lai. Để giúp các bạn nhỏ đánh thức được trí thông minh cảm xúc ngay từ bé, khóa học Trí Tuệ Cảm Xúc trên HOC247 Kids bao gồm 8 video khóa học nhỏ thiết thực và lý thú như: giúp con yêu thích đến trường, giúp con nhìn nhận và điều chỉnh cảm xúc, kỹ năng phòng tránh người xấu, bảo vệ cơ thể, hợp tác và yêu thương mọi người….Từ những bài học tưởng chừng đơn giản này, các bạn nhỏ sẽ dần học được những giá trị tốt đẹp và hướng tới cảm nhận hạnh phúc trong cuộc sống.

Khóa học Tiếng Anh 

Khóa học sử dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, ứng dụng phương pháp game-based learning, không chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn là truyền tải bài học một cách sống động để đảm bảo học sinh tiếp thu – thấu hiểu – ghi nhớ và ứng dụng. Khóa học Tiếng Anh tại Hoc247 Kids lựa chọn phương pháp giảng dạy gần gũi, hiệu quả với học sinh tiểu học. Các em được học thông qua những video hoạt hình, vừa học vừa giải trí để kích thích tối đa sự hứng thú, tập trung trong bài học. Cùng những trò chơi tương tác trực tiếp trên màn hình để duy trì tương tác hai chiều khiến học sinh học tích cực hơn.

 

Khóa English + cung cấp cho các em học sinh những kiến thức trọng tâm đầy đủ để chuẩn bị cho kì thi Cambridge English với 4 khóa học Pre-Starters, Starters, Movers và Flyers. Các bài học trong từng khóa học sử dụng những hình ảnh minh họa hấp dẫn đầy màu sắc và các video hoạt hình vui nhộn nhằm thu hút sự chú ý của các em trong giờ học. Đặc biệt cuối mỗi bài học còn có những câu hỏi trắc nghiệm để các em ôn tập lại các kiến thức vừa học. Cuối cùng, khóa Phonics luyện phát âm là tiền đề giúp cho bé mạnh dạn hơn trên hành trình học tiếng Anh. Khóa học này được biên soạn và giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ Anh - Úc giúp cho bé tiếp thu cách học ngữ âm theo bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả và phát âm một cách chính xác nhất và phát triển các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sau này.

Để sử dụng gói HOC247, các bậc phụ huynh cần đăng ký sử dụng Ứng dụng MyTV (đa nhà mạng) trên Smartphone/Tablet (hệ điều hành iOS từ 10.0 trở lên; Android từ 5.0 trở lên). Mua gói trực tiếp trên ứng dụng MyTV với nhiều mức cước linh hoạt cho các bạn nhỏ trải nghiệm tùy theo mức độ hứng thú cũng như nhu cầu của các bậc phụ huynh như:

-        Gói 1 tháng (170.000 vnđ/30 ngày)

-        Gói 3 tháng (499.000 vnđ/90 ngày)

-        Gói 6 tháng (799.000 vnđ/180 ngày)

-        Gói 9 tháng (1.099.000 vnđ/270 ngày)

-        Gói 12 tháng (1.499.000 vnđ/360 ngày)

Truy cập ngay Ứng dụng MyTV trên Smartphone/ Tablet, vào mục HOC247 Kids để có những giờ phút học online hiệu quả cùng MyTV! Tải app Smartphone/ Tablet: https://mytv.com.vn/tai-veHotline miễn phí: 18001166

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202208/nhung-khoa-hoc-bo-ich-phu-huynh-can-trang-bi-cho-con-truoc-khi-vao-nam-hoc-moi-c5467e3/

Các tin khác