Truyền hình MyTV dành tặng fan Liên Quân Mobile kho giftcode khủng

16:29, 18/08/2022

Đừng bỏ lỡ giải đấu e-sports hot nhất năm cùng cơ hội săn nhiều giftcode liên quân mobile tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 18/8 đến 9/10/2022 trên dịch vụ truyền hình MyTV.

Giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 chính thức trở thành giải đấu phá mọi kỷ lục tiền thưởng e-sports chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, lần đầu tiên giải đấu có sự đồng hành của Truyền hình MyTV cùng sự kiện hot chưa từng có “Cùng MyTV - Xem Liên Quân - Săn Quà Chất”. Khán giả có cơ hội nhận không giới hạn kho giftcode là vật phẩm cao cấp của Liên Quân Mobile khi thực hiện 1 trong 2 cách thức sau:

Cách 1: Tải app MyTV, đăng ký tài khoản và mua 1 gói cước bất kỳ.

Cách 2: Xem trực tiếp các trận đấu của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 trên hệ thống dịch vụ truyền hình MyTV các nền tảng thiết bị smartphone, tablet, smart TV và smartbox.

Hàng ngàn quà tặng vật phẩm đang chờ khán giả đón nhận

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) là giải đấu thể thao thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Trong bối cảnh thể thao điện tử đang được nâng tầm để trở thành những giải đấu thể thao chuyên nghiệp, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 được dự đoán sẽ là sự kiện e-sports hoành tráng nhất năm 2022 khi đơn vị tổ chức chính thức công bố về số tiền thưởng kỷ lục 6.000.000.000 đồng, cùng với đó là sự hợp tác lần đầu mang tính chiến lược của giải đấu với Truyền hình MyTV - đơn vị truyền hình theo yêu cầu lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Không chỉ là đối tác phát sóng trực tiếp giải đấu, Truyền hình MyTV còn mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho fan hâm mộ Liên Quân Mobile cũng như khán giả theo dõi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022. Nổi bật nhất phải kể đến là sự kiện hot chưa từng có “Cùng MyTV - Xem Liên Quân - Săn Quà Chất”. Theo đó, 20.000 giftcode Liên Quân Mobile với tổng giá trị quà tặng lên tới 500.000.000 đồng sẽ được Truyền hình MyTV gửi tới khán giả trong suốt giải đấu. Những vật phẩm “chất lừ” của Liên Quân Mobile như thẻ trang phục mệnh giá từ 399 đến 999 quân huy, thẻ bài, giấy tuyệt sắc… sẽ về tay khán giả ngay khi đăng ký tài khoản và mua 1 gói cước bất kỳ của dịch vụ truyền hình MyTV, hoặc khi khán giả xem trực tiếp các trận đấu của Đấu trường Danh vọng Mùa đông 2022 trên hệ thống dịch vụ truyền hình MyTV các nền tảng thiết bị smartphone, tablet, smart TV và smartbox. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều mã giftcode trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Sự kiện tặng giftcode Liên Quân Mobile trên truyền hình MyTV sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 18.8.2022 cho đến khi kết thúc giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 hoặc đến khi số lượng Giftcode được tặng hết. Khán giả may mắn sẽ nhận được giftcode Liên Quân Mobile ngay trên giao diện truyền hình MyTV các thiết bị kể trên. Cùng với tổng tiền thưởng 6 tỷ đồng cho các đội chơi và giá trị phần quà Giftcode cực “khủng” cho khách hàng, giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 trên truyền hình MyTV chính thức phá vỡ mọi kỷ lục về tiền thưởng của bất cứ giải đấu e-sports nào tại Việt Nam.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 khởi tranh từ ngày 04/08/2022 - 09/10/2022

Với sự hợp tác lần đầu của Truyền hình MyTV, giải đấu hứa hẹn sẽ là một mùa giải bùng nổ, sôi động và hấp dẫn đáng nhớ nhất trong lịch sử các mùa giải từ trước đến nay. Giải đấu được phát trực tiếp trên hệ thống dịch vụ truyền hình MyTV tại mục LIVE Sự kiện trên các nền tảng smart TV, smartbox, smartphone và tablet. Người hâm mộ giải đấu cũng có thể tìm hiểu thông tin các trận đấu và bảng xếp hạng hàng tuần trên trang facebook fanpage Truyền hình MyTV.

Thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, danh sách khách hàng trúng thưởng giftcode sẽ được cập nhật liên tục trên website https://mytv.com.vn/.

Like/Follow Fanpage Truyền hình MyTV để nhận các CTKM đang diễn ra và tham gia Minigame có thưởng hàng tuần trên Fanpage trong suốt thời gian diễn ra giải đấu: https://www.facebook.com/mytv.com.vn

Hotline tư vấn và CSKH: 18001166

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202208/truyen-hinh-mytv-danh-tang-fan-lien-quan-mobile-kho-giftcode-khung-8716821/

Các tin khác