MyTV độc quyền sàn đấu Genz – Cuộc thi tìm kiếm tài năng thế hệ mới

16:13, 14/10/2023

Sàn đấu GenZ - sân chơi mới khơi dậy tài năng của các bạn trẻ đam mê ca hát, cuộc cạnh tranh đầy hấp dẫn của những tài năng trong “lãnh địa” cover sắp sửa trình làng. Format mới mẻ, dàn ban giám khảo chất lừ, cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn, ai sẽ là Quán quân tài năng mùa đầu tiên của Sàn đấu GenZ? Tham gia Sàn đấu GenZ trực tiếp trên Tiktok Truyền hình MyTV và theo dõi toàn bộ cuộc thi trên dịch vụ Truyền hình MyTV chính thức trong tháng 10 này.  

 

 

“Sàn đấu GenZ” là cuộc thi cover âm nhạc dành riêng cho các bạn trẻ do Truyền hình MyTV tổ chức. Ngay sau khi được phát động, cuộc thi đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

T. T. H. - một GenZ đến từ Hà Nội cho biết: “Ngay từ khi biết đến thông tin về chương trình, em thấy cực kỳ hạnh phúc vì đã có một sân chơi cho các bạn trẻ thích cover các ca khúc của thần tượng như tụi em. Không chỉ được giao lưu cùng Idol Ali mà em còn có cơ hội thể hiện khả năng ca hát và giành giải thưởng lên tới 50 triệu đồng”.

Cuộc thi được thiết kế với 4 vòng thi: Vòng lộ diện - Vòng thử thách - Vòng đối đầu - Vòng chung kết. Mỗi vòng là một luật chơi không được biết trước hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ và thú vị để các bạn trẻ từng bước khám phá nội lực của chính mình, phát hiện ra phong cách nhạc phù hợp nhất, tôn lên màu sắc riêng của bản thân. Mọi công dân Việt Nam từ 15 đến 26 tuổi, sinh sống, làm việc ở trong nước hoặc nước ngoài và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự đều có thể tham gia cuộc thi.

Đặc biệt, với cơ cấu chấm giải 50-50 bao gồm: 50% điểm thi được tính bằng tổng lượt bình chọn từ khán giả - 50% điểm được tính bằng tổng điểm chấm của Bộ 3 Ban giám khảo quyền lực gồm Ca sỹ Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017, MC Ngọc Mai - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022, Nhà báo văn hóa giải trí Nick M., sàn đấu GenZ còn là một sân chơi giúp các GenZ bước ra khỏi vùng an toàn, được thoải mái giao lưu với thần tượng, kết nối với những người cùng sở thích, kêu gọi mọi người tăng tương tác cho bài thi của mình, được chinh phục thử thách và được truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Vòng 1 - Vòng Lộ diện của Sàn đấu GenZ sẽ chính thức nhận bài dự thi của các thí sinh bắt đầu từ ngày 14/10/2023 và kéo dài đến hết ngày 24/10/2023. Ngay từ lúc này, các bạn có thể truy cập ngay vào website chính thức của cuộc thi để đăng ký và tìm hiểu cách thức đăng bài tham gia sàn đấu tại địa chỉ: https://sandaugenz.com/.

Để giữ độ lửa cho chương trình, Ban tổ chức sẽ giữ bí mật format ở các vòng tiếp theo để các bạn trẻ sẽ luôn cảm thấy phấn khích và háo hức với những thử thách mới.

Một giải Quán quân có giá trị 50.000.000 đồng tiền mặt và 05 giải Triển vọng, mỗi giải có giá trị 6.000.000 đồng/giải đang chờ đón các bạn trẻ tài năng và may mắn nhất!

Tham gia Sàn đấu GenZ trực tiếp trên Tiktok Truyền hình MyTV https://www.tiktok.com/@mytv.official. Theo dõi trực tiếp và độc quyền toàn bộ cuộc thi trên dịch vụ Truyền hình MyTV chính thức trong tháng 10 này.

Dành tặng các bạn trẻ GenZ ưu đãi hot khi tham gia sự kiện: Truyền hình MyTV giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV khi đăng ký vào thứ 6, thứ 7 cuối tuần (Từ 06/10 đến 28/10). Sử dụng số điện thoại cá nhân để đăng ký gói cước trên một trong các kênh sau: app MyTV trên SmartTV, app MyTV trên Smartphone (https://mytv.com.vn/tai-ve)  và web app MyTV (https://mytv.com.vn/)

Để được tư vấn & hỗ trợ, liên hệ tổng đài miễn phí 18001166.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/van-hoa/202310/mytv-doc-quyen-san-dau-genz-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-the-he-moi-42a34cb/

Các tin khác