Hà Nội: Kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trẻ tại hầm gửi xe chung cư khai gì?

10:58, 05/09/2019

Người đàn ông tên T (46 tuổi) thừa nhận đã uống rượu, không làm chủ được hành vi nên dùng tay sờ vào đùi của cô gái trẻ...

Người đàn ông tên T (46 tuổi) thừa nhận đã uống rượu, không làm chủ được hành vi nên dùng tay sờ vào đùi của cô gái trẻ...

Người đàn ông tên T. bị  tố cáo sàm sỡ cô gái trẻ dưới hầm để xe chung cư
Người đàn ông tên T. bị tố cáo sàm sỡ cô gái trẻ dưới hầm để xe chung cư

Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc cô gái trẻ tên L.H.M. (SN 1991) tố cáo bị người đàn ông trung tuổi sàm sỡ, hành hung dưới hầm để xe của một tòa chung cư trên địa bàn.

Theo nội dung đơn tố cáo cho thấy, tối 2/9, chị M. đến chung cư Mipec có địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ cùng đến nói chuyện phải trái với người đàn ông trung niên.

Quá trình trò chuyện, bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người này vẫn hung hăng tiến đến tát một cú như trời giáng vào mặt chị M. Tất cả diễn biến sự việc đã được camera an ninh tòa nhà ghi lại.

Danh tính kẻ sàm sỡ được xác định là T. (46 tuổi, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội). Công an đã mời ông T. lên làm việc để xác minh những nội dung tố cáo.

Tại cơ quan công an, ông T. thừa nhận hành vi sai phạm của mình. Người đàn ông 46 tuổi này khai rằng, do uống rượu say đã không làm chủ được hành vi nên có hành vi trêu ghẹo, sờ đùi cô gái.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo VnMedia