Kiều nữ Huyền 'cày' - bà trùm chuyên cung cấp thuốc lắc cho dân chơi sa lưới

14:23, 07/09/2019

Dưới vỏ bọc là cô chủ bán hàng gia dụng trên facebook bình thường, Huyền 'cày' đã sử dụng các 'chân rết' giao hàng và cung cấp ma tuý cho dân chơi có nhu cầu "bay lắc"... 

Dưới vỏ bọc là cô chủ bán hàng gia dụng trên facebook bình thường, Huyền 'cày' đã sử dụng các 'chân rết' giao hàng và cung cấp ma tuý cho dân chơi có nhu cầu "bay lắc"... 

Đối tượng Nguyễn Thị Thu Huyền
Đối tượng Nguyễn Thị Thu Huyền

Cơ quan CSĐT Công an Thành phố Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thu Huyền (tức Huyền 'cày', SN 1976, trú tại tổ 9, phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 4h10 ngày 23/8, Công an thành phố Hà Tĩnh đã phá chuyên án MT0717, khám xét nhà riêng và bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thu Huyền có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ một lượng lớn ma tuý các loại.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 680 viên thuốc lắc có trọng lượng 339 gam MDMA, 1 gam hồng phiến, 8 gam Ketamin, 1 gam ma tuý đá, 3 điện thoại di động, 01 cân điện tử, 340 túi nilon dùng để chia nhỏ ma tuý, 02 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý và số tiền 2.540.000 đồng.

Theo hồ sơ của Cơ quan điều tra, vào giữa năm 2017, trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh xuất hiện một đối tượng nữ giới có dấu hiệu chuyên cung cấp thuốc lắc cho dân chơi.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát của Công an thành phố đã phát hiện đối tượng nghi vấn là Nguyễn Thị Thu Huyền.

Trước tình hình đó, tháng 7/2017, lãnh đạo CATP xác lập chuyên án MT0717 để đấu tranh, ngăn chặn hành vi trái pháp luật của đối tượng này.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ
 

Dưới vỏ bọc là cô chủ bán hàng gia dụng trên facebook bình thường, Huyền có biểu hiện nghi vấn hoạt động "nghề tay trái" là chuyên cung cấp ma tuý cho dân chơi có nhu cầu "bay lắc".

Cách thức hoạt động của Thu Huyền là chỉ giao dịch với khách quen biết, tin tưởng; không bao giờ gặp mặt khách hàng để giao dịch trực tiếp mà sử dụng các "chân rết" giao hàng. Để đối phó, trốn tránh sự điều tra của cơ quan Công an, đối tượng còn nhiều lần thay đổi chỗ ở.

CATP Hà Tĩnh đã nhiều lần đã quyết định cất vó nhưng với sự ma mãnh của mình, đối tượng Nguyễn Thị Thu Huyền vẫn thoát được trong gang tấc.

Với quyết tâm bắt giữ, xử lý đến cùng nhằm ngăn chặn hành vi nguy hiểm đối với xã hội của đối tượng. Vào lúc 4h sáng ngày 24/8, nhận thấy thời điểm thuận lợi đã tới, Ban chuyên án quyết định tổ chức khám xét nhà riêng của Nguyễn Thị Thu Huyền tại tổ 9, P. Tân Giang trong sự bất ngờ và sợ hãi của đối tượng, bắt quả tang hành vi tàng trữ nhiều loại ma tuý của Thu Huyền.

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi như trên, đối tượng Nguyễn Thị Thu Huyền phải cúi đầu nhận tội.

Hiện, cơ quan công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo VnMedia