Bạn biết gì về trường quốc tế Hoa Kỳ TAS?

09:14, 27/10/2020

Được thành lập từ năm 2010, là một trường tư thục đào tạo giáo dục từ cấp Mầm non đến chương trình dự bị Đại học.

Trường quốc tế Hoa Kỳ TAS ươm mầm nền giáo dục toàn diện, đào tạo trí tuệ và thể chất, tinh thần giúp các em có được con đường thành công trong tương lai. Cùng tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt đến như vậy nhé!

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Trường quốc tế Hoa Kỳ TAS (The American School) đã được kiểm định chất lượng giáo dục từ cấp Mầm non đến Khối 12 bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC) , đây là điểm nổi bật của TAS so với các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học quốc tế, trường trung học quốc tế khác tại Việt Nam. WASC là một tổ chức có sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng giáo dục, hệ thống giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất…và sau khi được công nhận thì hiệp hội vẫn sẽ tiếp tục đánh giá theo định kỳ mỗi năm và thẩm định lại ít nhất mười năm một lần.

 

Chính vì được kiểm định qua nhiều bước nghiêm ngặt như vậy nên trường quốc tế TAS luôn duy trì được một môi trường học tập chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục hiện đại, chú trọng đến phát triển tư duy của học sinh, cơ sở vật chất tiện nghi tạo điều kiện tối đa cho mục đích học tập.

Với chất lượng chuẩn quốc tế, học sinh sẽ được tiếp nhận một nền giáo dục chất lượng, phát triển được tối đa thể chất tư duy. Một môi trường học tập hàng đầu sẽ là bàn đạp tốt cho tương lai, cùng bằng cấp có giá trị hơn hoặc nếu muốn chuyển tới trường khác thuộc hiệp hội các em sẽ đều được chấp nhận.

Phát triển các kỹ năng mềm vượt trội

Khác với cách giáo dục truyền thống trọng về lý thuyết, tại trường quốc tế Hoa Kỳ TAS học sinh sẽ được học chuyên sâu hơn về các kỹ năng mềm, tất cả các em đều sẽ có những buổi học thực tế, trải nghiệm và thuyết trình. Được phát huy sự tự tin, khơi gợi đam mê học hỏi để có tư duy phản biện tốt, có khả năng tự tìm hiểu và đưa ra các hướng giải quyết vấn đề. Mọi kiến thức và bằng cấp của trường giúp các bạn đảm bảo được bậc học cao hơn khi ở nước ngoài.

 

Bên cạnh đó trường rất chú tâm đến tâm lý phát triển của học sinh, luôn tạo điều kiện và môi trường để các bạn thể hiện được nguyện vọng, tình cảm của mình để đạt được thành tích học tập tốt nhất. TAS là trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí minh, trường có đội ngũ cố vấn chuyên gia sẽ giúp học sinh về mặt tâm lý, đưa ra những lời khuyên và hướng đi để lựa chọn được các trường cao đẳng, đại học phù hợp với năng lực của mình.

Tâm lý học đường luôn là nỗi lo của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con cái vào môi trường giáo dục. Thấu hiểu được điều này nên TAS luôn phát triển theo hướng mở, xây dựng quan hệ tốt đẹp giữa các thầy cô và học sinh, bạn bè với bạn bè…và hỗ trợ tối đa nhất trong việc giảm suy nghĩ tiêu cực căng thẳng với những em gặp khó khăn.

Tạo bàn đạp vững chắc cho dự định đi du học

Du học trong những năm trở lại đây là xu hướng lựa chọn của khá nhiều gia đình muốn hướng tới cho con cái. Vì vậy việc tạo bàn đạp ngay từ sớm sẽ giúp cho các em có được sự tự tin và không bị bỡ ngỡ khi sang học tập tại một môi trường mới. Thấu hiểu điều này nên ngay từ trong hệ thống giáo dục trường quốc tế Hoa Kỳ TAS, các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với các chương trình hỗ trợ ngoại ngữ tăng cường.

 

Với việc được rèn luyện tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, các bạn học sinh sẽ tự trang bị cho mình một vốn ngôn ngữ tốt và phản xạ tự nhiên.

Ngoài ra trường cũng triển khai nhiều hoạt động ngoại khóa, thuyết trình để các em có cơ hội nâng điểm trong hồ sơ xin học bổng du học. Kết hợp với những kỹ năng mềm được lãnh hội từ sớm sẽ giúp học sinh tự tin lựa chọn được ngôi trường du học phù hợp.

Chính vì vậy trong 10 năm hoạt động của trường, đã có hàng trăm học sinh tốt nghiệp tại TAS nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc…với tổng giá trị học bổng lên đến hàng triệu đô la.

Một điểm đặc biệt nữa để TAS trở thành cái nôi tạo điều kiện du học Mỹ cho các em, giúp thế hệ trẻ chạm tay nhanh hơn tới cánh cổng du học chính là chương trình giảng dạy nâng cao (Advanced Placement – AP) áp dụng nền tảng Albert xen kẽ thực hành giúp học sinh phát triển ngôn ngữ học thuật. Từ đó các bạn sẽ có những kiến thức trước về phương pháp học đại học cũng như khả năng thích nghi với môi trường mới.

Xem thêm thông tin và liên hệ với trường quốc tế Hoa Kỳ TAS qua:

Website: https://tas.edu.vn

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202010/ban-biet-gi-ve-truong-quoc-te-hoa-ky-tas-1e044de/