Sửa Máy Giặt Quận Thanh Xuân - Uy Tín Thương Hiệu Ong Thợ

12:14, 23/03/2021

Trong hàng trăm cửa hàng sửa máy giặt quận Thanh Xuân thì Ong Thợ là địa chỉ sửa máy giặt tại Thanh Xuân uy tín, tốp thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội không thể bỏ qua.

Quận Thanh Xuân là một trong những khu vực phát triển nhanh tại Hà Nội và vì vậy có nhiều trung tâm sửa máy giặt ra đời với mong muốn mang lại những thợ tốt nhất. Vì vậy khi người dùng có nhu cầu thì sẽ rất khó lựa chọn địa điểm nào chất lượng để sửa máy giặt ở Thanh Xuân. Địa chỉ sửa máy giặt Ong Thợ uy tín thuộc tốp thương hiệu trên địa bàn quận Thanh Xuân không thể bỏ qua địa chỉ 328 Nguyễn Trãi (024.85 87 33 78) được đánh giá là nơi sửa máy giặt tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất cho người dùng ở quận Thanh Xuân.

App Ong Thợ Chất lượng sửa chữa máy giặt của trung tâm Uy Tín

Trung tâm sửa máy giặt tại nhà ở 328 Nguyễn Trãi tập hợp kỹ thuật viên cao tay nghề, có thâm niên lâu năm trong ngành điện lạnh nói chung và máy giặt nói riêng, có thể khắc phục triệt để nhiều hư hỏng khác nhau của các thương hiệu lớn như: Electrolux LG - Samsung - Beko - Toshiba - Panasonic - Aqua - Bosch...

App Ong Thợ tập trung nhiều thợ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh. Có thể bắt bệnh và có hướng sửa chữa chính xác các nguyên nhân hư hỏng trên nhiều dòng máy giặt khác nhau. Tư vấn cách sửa chữa vừa đảm bảo chất lượng vừa giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trung tâm cũng đã đầu tư nhiều công cụ máy móc hỗ trợ công việc sửa máy giặt và linh kiện chính hãng được bảo hành dài hạn theo chính sách riêng của trung tâm.

Tất cả dịch vụ trung tâm App Ong Thợ cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn. Luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng thân quen trong quá trình sử dụng dịch vụ. Kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường hay chưa và viết phiếu bảo hành trước khi bàn giao cho khách hàng.

App Ong Thợ Dịch vụ sửa máy giặt quận Thanh Xuân tại 328 Nguyễn Trãi chuyên xử lý các lỗi:

 • Sửa máy giặt không hoạt động mất nguồn
 • Sửa máy giặt không giặt, không vắt
 • Sửa máy giặt chảy nước hoặc xả nước không ngắt
 • Sửa máy giặt không giặt hết chương trình
 • Sửa máy giặt không xả nước
 • Sửa máy giặt phát ra tiếng kêu lớn
 • Sửa máy giặt nháy đèn báo lỗi trong lúc giặt

Với kinh nghiệm nhiều năm về sửa điện lạnh Hà Nội tâm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà Quận Thanh Xuân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Quy trình sửa chữa máy giặt của trung tâm hết sức nhanh chóng, chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài tư vấn 024.85 87 33 78. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và gửi thông tin đến bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng của máy.

 • Bước 2: Kiểm tra báo giá

Thợ kỹ thuật thông báo các lỗi, hư hỏng cần sửa chữa của máy giặt và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa. Sau đó báo giá cho các hạng mục cần sửa và linh kiện cần thay thế. Khách hàng đồng ý với mức giá đã được báo thì thợ sẽ tiến hành sửa chữa.

 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy giặt tại Thanh Xuân và có trách nhiệm thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.

Sau khi sửa chữa xong, thợ sẽ kiểm tra lại tình trạng hoạt động của thiết bị và vệ sinh sạch sẽ.

 • Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Thợ kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa máy giặt. Xem thử máy giặt đã hoạt động lại bình thường chưa. Nếu máy đã chạy lại bình thường thì ghi phiếu bảo hành và bàn giao cho khách. Khách hàng xác nhận và thanh toán chi phí.

 • Bước 5: Chế độ bảo hành sau sửa chữa App Ong Thợ

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ tại trung tâm 328 Nguyễn Trãi, nếu thiết bị nhà bạn có vấn đề gì liên quan đến hư hỏng cũ sẽ được sửa chữa miễn phí.

Có thể thấy trung tâm sửa chữa máy giặt tại 328 Nguyễn Trãi Ong Thợ là một địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể giao thiết bị của mình cho thợ sửa chữa. Sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy nếu đang ở khu vực quận Thanh Xuân và có nhu cầu sửa máy giặt hay các thiết bị điện lạnh hãy gọi đến số điện thoại 024.85 87 33 78 hoặc tủy cập web chính thức https://appongtho.vn/ để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhé!

Theo https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/dan-sinh/