Hướng dẫn lộ trình học SEO cho người mới bắt đầu

14:04, 23/06/2021

Bạn muốn tìm hiểu về SEO website nhưng không biết bắt đầu học từ đâu?

Trên mạng có quá nhiều tài liệu tham khảo khiến bạn hoang mang, bối rối? Đừng quá lo lắng, ai mới bắt đầu vào nghề cũng gặp phải tình huống giống bạn. Cùng Trung tâm đào tạo SEO Hapo Digital  tham khảo hướng dẫn lộ trình học SEO cho người mới bắt đầu qua bài viết dưới đây.

Thời gian học và thực hành SEO không thể ngày một ngày hai. Làm SEO mà gấp gáp cũng như xây một căn nhà mà không có nền móng, ngôi nhà đó sớm muộn gì cũng xảy ra chuyện khiến bạn không kịp xử lý. SEO không phải là công cụ thể hiện kết quả ngay lập tức như Google Adwords hay Facebook Ads, mà cần có một thời gian, hành trình dài để có thể lên top và giữ vững vị trí tìm kiếm đầu tiên trên mạng internet. Nếu doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và bền vững, hãy suy nghĩ đến việc đầu tư vào SEO.

zineseo blog

Tuy nhiên, việc học SEO đối với người mới bắt đầu là không hề dễ dàng, nếu tự tìm tòi, không có sự hướng dẫn và qua bất kỳ trung tâm đào tạo nào cần xác định rõ những điều sau đây:

  • Phải đảm bảo bạn là người ham học hỏi, có đam mê vào SEO để không bỏ cuộc giữa chừng

  • Dành nhiều thời gian đọc, tham khảo tài liệu và bắt tay vào thực hành. Trên trang website của Hapo Digital có một kho tàng tài liệu về SEO được các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao tổng hợp, các bạn có thể học hỏi.

  • Xác định mục tiêu, tập trung cho việc nghiên cứu, tìm hiểu về SEO

  • Luôn sẵn sàng thực hiện các chiến dịch SEO mới nhằm cải thiện kỹ năng của bản thân.

Đối với SEO website, Hapo Digital khuyên bạn cần nắm rõ các kiến thức sau khi bắt đầu tìm hiểu về SEO: On page và Off Page, các kỹ thuật SEO, nghiên cứu và phân tích từ khóa chính, cách viết nội dung SEO hấp dẫn người đọc,..

SEO không có một chuẩn mực cụ thể, nên việc bắt đầu từ đâu thật sự rất khó. Đặc biệt, trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ như bây giờ, cành làm cho biển kiến thức trở nên mênh mông hơn đối với người mới chập chững vào nghề.

Để có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận SEO và rút ngắn thời gian tìm hiểu, bạn nên tìm hiểu các trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp để học khóa ngắn hạn, sau đó từ từ tôi luyện bản thân, mới có thể thành công được. Một trong những địa chỉ đào tạo SEO hàng đầu tại Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng là Hapo Digital.

Đến với trung tâm đào tạo SEO Hapo Digital bạn sẽ có người hướng dẫn tận tình, thậm chí cầm tay chỉ việc cho bạn trong bước đầu tiếp cận. Đặc biệt, ở Hapo Digital còn cho các học viên tự hoạch định và triển khai các dự án SEO website chuyên nghiệp, nhằm nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm thực tế. Tìm được một người thầy tốt, thì việc học SEO sẽ trở nên dễ dàng và cuốn hút hơn rất nhiều.

Compressed by jpeg-recompress

Ở trung tâm đào tạo SEO HapoDigital vạch định và hệ thống hóa các dữ liệu để đào tạo bài bản cho các học viên, điều này sẽ giúp trình độ của bạn tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, việc có trở thành một chuyên gia SEO hay không cũng phụ thuộc vào thói quen và sự nỗ lực của bản thân. Bạn cần học hỏi và tự tin với kiến thức bản thân học được, đưa ra thực hành, tự hoạch định chiến lược từ bước cơ bản nhất. Để tiến bộ nhanh hơn, các SEOer cũng nên cập nhật liên tục những đổi mới trên google, cập nhật thông tin từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực SEO. Sau khi có kiến thức nhất định, bạn có thể ứng dụng cho công việc tại doanh nghiệp, hoặc tận dụng cho việc kinh doanh riêng,..

HapoDigital luôn nhận được sự hài lòng từ các học viên, bởi Hapo sẵn sàng đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên để cải thiện và phát huy các thế mạnh trong chương trình đào tạo SEO của trung tâm.

Đội ngũ giảng viên ở Hapo Digital ngày một cải tiến để đáp ứng nhu cầu đào tạo của trung tâm, hướng đến công tác nghiên cứu, đào tạo tư vấn về các giải pháp kinh doanh liên quan đến SEO tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi và cơ hội khác tại trung tâm, các bạn có thể tìm hiểu qua thông tin liên hệ: https://hapodigital.com

Tòa nhà 17T2 Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0964.592.762

Theo https://vnmedia.vn/truyen-thong-so/