Những hình ảnh Triệu Vy trong phim ‘Hoàn châu cách cách’ gây ‘sốt’ trở lại

09:18, 30/08/2021

Những gì đang xảy ra với Triệu Vy khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng vì mọi thứ diễn ra quá chóng vánh. Thậm chí, “Én nhỏ” mất trắng sự nghiệp chỉ sau một đêm.

Không vướng vào một scandal cụ thể nào nhưng tên của Triệu Vy bỗng chốc bị xóa khỏi tất cả các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như: “Hoàn Châu cách cách”, “Tân Dòng sông ly biệt”, “Họa bì”, “Kinh hoa yên vân”… Những video ngắn, video quảng cáo có mặt Triệu Vy đều không thể tìm kiếm trên các nền tảng như Tencent Video, iQiyi và Youku. Tương tự, tên của Triệu Vy cũng biến mất trong phần mô tả của các show tạp kỹ. Chưa dừng lại ở đó, Weibo “Chaohua” – nơi người hâm mộ đăng ảnh và chia sẻ thông tin về Triệu Vy đã bị cấm.

Ngày 29/8, trang 163 đưa tin, Triệu Vy bị xoá tên khỏi một loạt giải thưởng mà cô đã đạt được như: Kim Tượng, Bách Hoa, Hoa Biểu… Theo 163, scandal của Triệu Vy có mức độ nghiêm trọng hơn so với việc Phạm Băng Băng trốn thuế. Hiện tại, cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc chưa thông báo chính xác Triệu Vy đã phạm những lỗi gì, song, hành động tẩy chay, xóa bỏ dữ liệu cho thấy mức độ nghiêm trọng của scandal lần này. Nhiều người dự đoán, sự nghiệp nghệ thuật của Triệu Vy sẽ chấm dứt và những gì đã gây dựng trong quá khứ sẽ bị xoá bỏ hoàn toàn.

Hiện, những hình ảnh của Triệu Vy trong bộ phim Hoàn châu cách cách được nhiều người hâm mộ chia sẻ kèm trạng thái tiếc nuối:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/nhung-hinh-anh-trieu-vy-trong-phim-hoan-chau-cach-cach-gay-sot-tro-lai-post1370768.tpo