AIO - Dịch vụ thiết kế website mở ra cơ hội bán hàng mới

09:05, 16/09/2021

Tuy nhiên, khi đại dịch Covid-19 xảy ra, thói quen mua hàng của người tiêu dùng đã thay đổi. Các doanh nghiệp bắt đầu lao vào cuộc chiến thiết kế website để tiếp cận người tiêu dùng. Thiết kế website chuẩn SEO tại AIO được xem là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ thiết kế website ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp?

Có thể thấy, trước đây, doanh nghiệp vẫn có thể trụ vững trên thị trường khi không có website bán hàng. Chỉ khi dịch Covid-19 xuất hiện, các kênh bán hàng truyền thống ở Việt Nam không còn an toàn. Đứng trước tình thế này, doanh nghiệp buộc phải lựa chọn chuyển đổi số và kinh doanh online…

Website - Tấm chứng minh thư thương hiệu của doanh nghiệp

Theo khảo sát thực tế của công ty thiết kế website AIO, 90% khách hàng cho rằng website là kênh mua hàng đáng tin cậy bởi thông qua website, các thông tin của doanh nghiệp giúp khách hàng đánh giá mức độ uy tín. Website được ví như “chứng minh thư” của doanh nghiệp khi kinh doanh online vì tại đây, người dùng có thể tìm thấy tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, quá trình hình thành, phát triển…

Hãy thử tưởng tượng, nếu khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin website của doanh nghiệp trên mạng internet. Tuy nhiên, không hiển thị kết quả tìm kiếm, điều này đồng nghĩa, doanh nghiệp của bạn đã đánh mất tín nhiệm từ người mua hàng.

Bán hàng qua website hiệu quả vượt trội

Kết nối khách hàng không giới hạn

Khi thiết kế website, bạn bước vào thị trường rộng lớn, không chỉ là tập khách hàng trên thế giới phẳng bị ràng buộc giới hạn về thời gian, không gian. Thay vì cạnh tranh trên thị trường có lượng khách ít ỏi, website giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường khách hàng hơn 60 triệu người Việt, hơn 2 tỷ người trên thế giới sử dụng mạng để mua hàng trực tuyến.

Gian hàng online làm việc 24/7

So với việc kinh doanh truyền thống bị giới hạn thời gian mở cửa, website cũng được ví như cửa hàng, showroom online. Điểm đặc biệt của nó chính là việc không quy định thời gian mở cửa, đóng cửa mỗi ngày, không yêu cầu tăng chi phí.

Website còn là nhân viên trực tuyến sẵn sàng tư vấn khách hàng bằng live chat mọi lúc, mọi nơi với chế độ không cần nghỉ phép, không chia doanh số, không yêu cầu tăng lương. Bằng việc thiết kế website bán hàng độc đáo, hiệu quả tại thiết kế website giá rẻ AIO, chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tối đa chi phí.

Thiết kế website tại AIO - Mở ra cơ hội bán hàng mới

Không phải bất cứ đơn vị, doanh nghiệp nào cùng biết cách thiết kế website chuẩn SEO, lên TOP hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng, chuyển đổi lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Công ty AIO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam giúp doanh nghiệp thực hiện điều này.

Thiết kế website chuẩn SEO, lên TOP Google nhanh chóng

Nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư đội ngũ marketing để đạt thứ hạng TOP tìm kiếm trên Google nhưng không đạt hiệu quả. Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của AIO ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật.

AIO khắc phục tình trạng của website để website của bạn lên TOP Google nhanh chóng, bền vững. Khi website của doanh nghiệp lên TOP, đồng nghĩa, website nhận lượng lớn truy cập từ khách hàng tiềm năng.

AIO thiết kế website chuyên nghiệp

Traffic có tỉ lệ chuyển đổi tốt, tăng doanh số bán hàng

AIO hiểu rằng doanh số và lợi nhuận bán hàng được xem là thước đo giá trị thành công của doanh nghiệp. Các website của AIO thường đạt tỷ lệ chuyển đổi cao bởi tùy theo mỗi lĩnh vực, AIO sẽ thực hiện hình thức SEO phù hợp, đảm bảo nội dung, điều hướng, độ tin cậy của nội dung website.

Ngoài ra, AIO kết hợp chặt chẽ quảng cáo đa kênh với các dịch vụ Marketing online khác như Google Adwords, dịch vụ SEO… cho phép trang web tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Tính bảo mật cao, thân thiện với người dùng

Thiết kế website giá rẻ AIO luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình mở rộng thị trường và chạm đến khách hàng mục tiêu bằng việc thiết kế website chuyên nghiệp, dẫn đầu công nghệ.

Với lợi thế về công nghệ, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, trang web của bạn sẽ được nâng cấp dài hạn, phát triển nhiều tính năng mới, đảm bảo an ninh mạng. Chúng tôi cam kết tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tụy, đáp ứng nhu cầu và bảo trì website dài hạn.

Thiết kế trọn gói với mức giá ưu đãi chỉ có tại AIO

AIO chuyên thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói từ A - Z với đa dạng các giao diện bắt kịp các xu hướng mới nhất hiện nay. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng khẳng định uy tín, vị thế xứng tầm quốc tế.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của AIO làm nên thương hiệu giúp các doanh nghiệp nhận diện chính là các chính sách ưu đãi hấp dẫn, độc quyền. Vì thế, khách hàng luôn phản hồi tích cực “sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ, gắn bó dài lâu”.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại AIO, vui lòng liên hệ qua hotline 086.779.5558 để được nhân viên tư vấn về dịch vụ. Hãy để AIO đồng hành cùng doanh nghiệp tiến bước cùng thời đại trong công việc kinh doanh!

Theo https://vnmedia.vn/kinh-te/thi-truong/