Hướng dẫn cách cài đặt idm full  sử dụng vĩnh viễn

10:00, 11/10/2021

Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng có thể sẽ gặp phải những lỗi cơ bản như không thể tải tệp tin hoặc là khi tải về không may bị gián đoạn do gặp sự cố. Thì Idm full  sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những trường hợp trên một cách hiệu quả nhất.

Đây được xem là phần mềm nên cài đặt cho máy tính để hỗ trợ quá trình làm việc được mượt mà hơn. Cùng DSS khám phá chi tiết hơn về phần mềm hữu ích này qua nội dung bài viết sau đây.

Khái niệm IDM full

IDM full là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay trên hệ điều hành Windows. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng được nhiều người đánh giá cao như vậy, bởi vì chức năng nổi bật của nó có khả năng hỗ trợ tốc độ tệp tin, video, hình ảnh tải xuống nhanh hơn 5 lần so với thông thường và còn nhiều định dạng tiện ích khác nhau. Có thể thấy, IDM full thực sự là một phần mềm hữu ích cho những ai đang dùng máy tính phục vụ trong công việc.

Lợi ích nổi trội của idm full

IDM full được xem là phần mềm nằm trong top đầu các phần mềm hỗ trợ tải tài liệu về máy tính. Ưu điểm nổi bật của nó là tốc độ tải xuống cực kỳ nhanh chóng. Đây được xem là “cánh tay đắc lực” đối với những người thường xuyên phải tải dữ liệu trực tuyến.

Ngoài khả năng tăng tốc độ tải xuống các tệp nặng như trò chơi, video, tài liệu, phần mềm còn có khả năng tự động tải xuống các liên kết MP3, video trên ứng dụng Youtube. Thậm chí tạo liên kết để tải xuống các tệp tài liệu định dạng PPT, Word hay PDF.

Khả năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện của ứng dụng sẽ giúp người dùng tiếp tục các tệp tải xuống bị hỏng hoặc gặp gián đoạn do lỗi mạng, mất kết nối không mong muốn hay máy tính bị sập nguồn trong quá trình tải xuống.

Một số tính năng nổi bật của IDM full  được kể đến như:

* Cho phép người dùng tải xuống nhiều loại tệp trong cùng một thời điểm

* Thuật toán của IDM chính là phân mảnh động các tệp tài liệu được tải xuống, chia tệp thành các phần nhỏ nhằm tăng tốc độ tải về.

* Hỗ trợ khôi phục các liên kết tải xuống đang dở dang hoặc các file tải chưa thành công bằng cách mở lại trang tải xuống để phần mềm tự động bắt các liên kết mới.

* Hỗ trợ tải các video từ youtube, MySpaceTV hay Google Video,..

* Lưu trữ và quản lý danh sách các tệp tin tải về, cho phép đặt lịch trình tải xuống tự động.

* Tương thích với nhiều trình duyệt trên máy tính.

* Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTPS, FTP, MMS hay HTTP

* Giúp chỉnh sửa tên tệp và mô tả tệp một cách dễ dàng

Cách cài đặt idm full

Để hỗ trợ tải IDM full , người dùng cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Giải nén File phần mềm mà bạn vừa tải xuống tại https://dds.com.vn. Sau đó, nhấn chuột phải chọn mục Run as Administrator để mở các File phần mềm bằng quyền Admin.

Bước 2: Giao diện phần mềm sẽ hiện lên, người dùng bấm chọn sang Tab Trial Reset.

Bước 3: Chờ đợi vài giây, khi máy báo You Have 30 day là đã tải phần mềm thành công.

Đây chính là cách reset IDM full tất cả các phiên bản một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý chính là phần mềm IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng trong vòng 30 ngày. Nếu muốn cài đặt IDM full vĩnh viễn mà không cần Update, bạn cần sử dụng cách Reset IDM như đã hướng dẫn ở trên. Sau khi sử dụng hết 30 ngày, chỉ cần mở file lên và tiếp tục sử dụng.

Hiện nay, cách tải IDM full  này đang được đông đảo người dùng sử dụng và dành những phản hồi tích cực. Đại đa số đều tỏ ra hài lòng vì tính tiện dụng của phần mềm, chúng có tác dụng hỗ trợ rất lớn cho công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, người dùng còn có bất kỳ thắc mắc nào về cách cài đặt và sử dụng IDM full có thể truy cập vào trang web https://dds.com.vn để tìm hiểu thêm.

Theo https://vnmedia.vn/cong-nghe/trai-nghiem-so/