Tổng hợp thông tin về bản ghost win 7 64bit đa cấu hình

10:28, 21/10/2021

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình là gì? Bên cạnh đó cũng có nhiều anh em muốn biết cách tải và cài đặt bản Ghost này cho thiết bị máy tính của mình thật chính xác. Nếu anh em quan tâm đến chủ đề này thì xin mời mọi người hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết!

Giải đáp thắc mắc về bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình là gì?

Trước khi mọi người tìm hiểu về bản Ghost win 7 là gì thì các bạn cần tìm hiểu về Ghost win là gì trước. Đây là phương phương pháp cài đặt lại hay reset, khôi phục lại hệ thống máy tính chạy hệ điều hành Windows trở về trạng thái ban đầu. Và người dùng sử dụng bản Ghost win nào thì sau khi cài lại sẽ sử dụng hệ điều hành của bản Windows đó.

Giải đáp thắc mắc về bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình là gì?

Cho nên bản Ghost win 7 đa cấu hình là backup cho hệ điều hành Windows 7 mà người dùng tạo ra từ trước. Khi anh em sử dụng bản Ghost win 7 nghĩa là mọi người đang tiến hành cài đặt lại máy tính của mình quay lại trạng thái của hệ điều hành Windows 7. Với bản Ghost này mọi người có thể tùy chọn cho riêng mình những phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích của bản thân. 

Thông tin về ưu và nhược điểm của bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình

Khi các bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa của bản Ghost win 7 là gì rồi thì mọi người hãy tìm hiểu thêm những ưu và nhược điểm của phần mềm reset máy tính Windows này. Cụ thể:

Những ưu và nhược điểm khi sử dụng bản Ghost win 7 64bit

Ưu điểm

* Đặc điểm chung của các phiên bản Ghost win 7, win 8, win 10, win xp SP3 32bit, 64bit đa cấu hình là rất dễ sử dụng

* Thời gian cài đặt của bản Ghost diễn ra rất nhanh chóng

* Số lượng lựa chọn các bản Ghost rất nhiều, bao gồm các phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate…

Bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình tương thích với nhiều dòng máy tính khác nhau từ yếu tới mạnh.

* Người dùng không phải cài đặt thêm những phần mềm đi kèm hay Driver rắc rối mà chỉ cần cài đặt 1 bản Ghost win 7 duy nhất

Nhược điểm

* Tuy bản Ghost cài đặt rất nhanh chóng nhưng tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường doanh nghiệp, cơ quan, công ty

* Bản Ghost rất dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống máy tính

* Đa số các bản Ghost đều đính kèm virus, trojan...đánh cắp thông tin từ người sử dụng

Cho nên khi mọi người có ý định sử dụng một bản Ghost nào đó thì hãy đến những nơi uy tín để cài đặt. Mục đích là để đảm bảo chất lượng bản Ghost và tránh những rủi ro phát sinh khác. 

Bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình thích hợp với dòng máy có cấu hình như thế nào?

Theo Share Tips, đây là cấu hình khuyến cáo nhưng người dùng cần phải nâng một chút để sử dụng được những công cụ, trò chơi khác cài đặt trên hệ điều hành Windows 7. Cụ thể:

* CPU-Chip 1GHz hoặc cao hơn

* Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2 đến 4 Gb

* Ổ cứng của máy tính phải từ 20Gb trở lên, khuyến cáo người dùng không nên để trống 40Gb

* Mọi người cần sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về bản Ghost win 7 64bit đa cấu hình cho anh em tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại nhiều điều hữu ích tới các bạn và giúp hiểu rõ về bản Ghost hơn. 

Theo https://vnmedia.vn/cong-nghe/cong-nghe-thong-tin/