Timviec365.vn hỗ trợ tìm việc làm IT nhanh, tạo mẫu CV “Perfect”

15:05, 09/04/2021

Thương hiệu timviec365.vn đang là một thương hiệu tên tuổi trong thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến hiện nay. Đây là địa chỉ hỗ trợ ứng viên tìm việc làm IT nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp bạn sở hữu mẫu CV cực ấn tượng, chất lượng từ hình thức đến nội dung.

Timviec365.vn địa chỉ tốt nhất giúp tìm việc làm online hiệu quả

Website timviec365.vn được tạo ra bởi Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà vào năm 2016. Đến nay, website đã trở thành một trong những thương hiệu tuyển dụng việc làm trực tuyến uy tín nhất trên thị trường bởi những tính năng tiện ích và sự hỗ trợ ứng viên tìm việc làm hiệu quả, tạo CV chất lượng gửi đến nhà tuyển dụng.

Timviec365.vn địa chỉ tốt nhất giúp tìm việc làm online hiệu quả

Thành công của timviec365.vn được thể hiện qua những con số biết nói như sau: 610.000 nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trải khắp cả nước, hơn 2.5 triệu ứng viên. Con số này đưa timviec365.vn trở thành thương hiệu chiếm đến 48% thị phần của thị trường này.

Với quy mô công ty sở hữu đội ngũ 300 nhân viên, điều này mạng lại hiệu quả hoạt động tốt, cung cấp sản phẩm chất lượng đến ứng viên và nhà tuyển dụng. Hiện nay, website timviec365.vn mang đến nhiều tính năng hữu ích như tìm việc làm, tạo CV, tra cứu lương (https://timviec365.vn/ssl/so-sanh-luong.html), Trang vàng doanh nghiệp(https://timviec365.vn/trang-vang-doanh-nghiep.html), Câu hỏi tuyển dụng (https://timviec365.vn/cau-hoi-tuyen-dung). Nổi bật nhất đó chính là tính năng giúp ứng viên tìm việc làm và hỗ trợ ứng viên tạo CV xin việc ấn tượng, chất lượng.

Nắm bắt nhanh cơ hội việc làm IT hấp dẫn nhất hiện nay

IT là một ngành trọng điểm trong phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành IT tính đến năm 2021 ước tính lên đến 500.000 vị trí. Ngày càng nhiều các công ty công nghệ trong nước được thành lập, song hành là các công ty công nghệ của nước ngoài chọn dải đất hình chữ S này là nơi phát triển các sản phẩm công nghệ của mình. Điều này tạo nên một thị trường “khát” nhân lực IT.

Timviec365.vn là một địa chỉ giúp tìm việc làm trực tuyến cực nhanh và hiệu quả, đây cũng chính là nơi mà bạn có thể tìm, nắm bắt những cơ hội việc làm IT hấp dẫn nhất cho bản thân. Độ phủ sóng của website rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, điều này đưa ứng viên tiếp cận nguồn tin tuyển dụng việc làm IT nhanh chóng, đa dạng.

Timviec365.vn cung cấp thông tin việc làm IT cập nhật trên 63 tỉnh thành

Khi bạn tạo hồ sơ ứng viên trên timviec365.vn, website ứng dụng công nghệ AI để phân tích thông tin tự động và giới thiệu đến bạn những công việc IT tốt nhất, mới nhất.

Sở hữu mẫu CV “Perfect” của timviec365.vn

Một trong những tính năng cực nổi bật của timviec365.vn mà các bạn không nên bỏ qua nó đó chính là tạo CV online. Website hiểu được khó khăn trong cách tạo CV mà nhiều ứng viên gặp phải, tính năng tạo CV sẽ giúp ứng viên sở hữu các mẫu CV “Perfect” nhất một cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Mẫu CV trên timviec365.vn đa dạng theo 92 ngành nghề phổ biến

Trang web timviec365.vn là cả một kho CV chất lượng cả về thiết kế lẫn nội dung, điều này khó tìm thấy ở nhiều website tuyển dụng việc làm trực tuyến khác. Mỗi mẫu CV đều là tâm huyết của đội ngũ thiết kế và biên tập chuyên nghiệp tạo nên, mỗi sản phẩm đều thể hiện nét riêng cho từng ngành nghề. Bạn có thể lựa chọn các mẫu CV xin việc theo nhiều phong cách khác nhau,từ đơn giản, phức tạp, từ cổ điển cho đến hiện đại,..

CV thiết kế theo 92 ngành nghề phổ biến hiện nay. Mỗi ngành nghề sẽ có 8 mẫu CV được thiết kế khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn. Không chỉ có vậy, timviec365.vn còn mang đến mẫu CV xin việc theo ngôn ngữ với 5 ngôn ngữ phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay như mẫu CV tiếng Việt, CV tiếng Hàn, CV tiếng Trung, CV tiếng Nhật và  CV tiếng Anh.

Cơ hội sở hữu CV ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn và Việt trên timviec365.vn

Chất lượng dịch vụ tốt “đẩy” timviec365.vn lên top đầu thương hiệu uy tín

Website timviec365.vn còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “hoàn hảo”. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ load cực nhanh. Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ,...

Timviec365.vn cung cấp dịch vụ hoàn hảo để làm hài lòng mọi khách hàng

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà không những cung cấp website timviec365.vn chất lượng - uy tín, mà còn mang đến nhiều website đa dạng các lĩnh vực khác như: hunghabay.vn, banthe24h.vn, banthe247.com, napthe365.com và raonhanh365.vn.

Timviec365.vn hoạt động với phương châm “luôn luôn làm hài lòng ứng viên và nhà tuyển dụng” đã giúp website này có được thành công và xây dựng được vị thế tốt trên thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến hiện nay. Muốn tìm việc làm IT hấp dẫn, sở hữu mẫu CV ấn tượng thì cái tên timviec365.vn nên được đặt lên đầu danh sách của bạn.

Thông tin thêm:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Điện thoại tư vấn: 0982.079.209

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website tìm việc làm nhanh hiệu quả tại: https://timviec365.vn/

Địa chỉ tạo CV xin việc online đẹp: https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Theo https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/dan-sinh/