“Trao Bình An Đón Xuân Sang” - Truyền hình MyTV khuyến mại đón Tết Giáp Thìn

09:15, 03/01/2024

Chào năm mới 2024 và đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sắp tới, Truyền hình MyTV tung khuyến mại hấp dẫn “Trao Bình An Đón Xuân Sang”. Khách hàng nhận ngay mũ bảo hiểm khi đăng ký dịch vụ từ ngày 01/01 đến ngày 18/02 tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.  

 

 

Với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng, gần 8.000 chiếc mũ bảo hiểm Made in Việt Nam chính hãng, đạt chất lượng kỹ thuật quốc gia sẽ được trao tận tay các khách hàng tham gia sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Để nhận quà tặng ý nghĩa chào Tết Dương lịch 2024 và đón Tết Nguyên Đán cổ truyền Giáp Thìn sắp tới cùng Truyền hình MyTV, trong thời gian từ ngày 01/01 đến ngày 18/02, khách hàng đến các điểm giao dịch của VNPT trên 63 tỉnh, thành phố và đăng ký một trong các dịch vụ sau:

-        Đăng ký mới gói cước Truyền hình MyTV và đóng cước từ 12 tháng trở lên.

-        Đăng ký mới một trong các gói tích hợp Home có Truyền hình MyTV và đóng cước từ 12 tháng trở lên (HomeTV, HomeCombo,..)

Lưu ý: Mỗi khách hàng thuộc đối tượng nêu trên được tặng 01 mũ bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Số lượng quà tặng có thể hết trước thời điểm kết thúc chương trình khuyến mại tùy thuộc số lượng khách hàng tham gia và số lượng quà tặng tại từng địa bàn tỉnh, thành phố.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và tham gia giao thông an toàn trong dịp cuối năm này!

Vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 18001166 để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình khuyến mại và dịch vụ MyTV. Tham khảo thông tin dịch vụ Truyền hình MyTV trên website https://mytv.com.vn/.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202401/trao-binh-an-don-xuan-sang-truyen-hinh-mytv-khuyen-mai-don-tet-giap-thin-4f805dd/

Các tin khác